Golden Field đáp ứng nhu cầu căn hộ hoàn thiện tại Mỹ Đình

Hạ tầng hoàn chỉnh tại Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình được coi là một trong hai trung tâm hành chính mới của Thủ đô bởi nhiều cơ quan, đơn vị hành chính quan trọng đã chuyển về.

Nơi đây cũng sở hữu hạ tầng giao thông liên vùng, xuyên vùng với nhiều tuyến đường trọng yếu như Phạm Hùng, vành đai 3, Lê Đức Thọ, Hàm Nghi, Nguyễn Cơ Thạch, sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội… Ngoài các trục hướng tâm như cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường 32 đã hoàn thành và đưa vào khai thác, các tuyến đường nội bộ đang hoàn thiện.

Bến xe khách Mỹ Đình hoạt động ổn định trong nhiều năm đáp ứng nhu cầu di chuyển về các tỉnh lân cận, hỗ trợ người dân dễ dàng đi lại trong các dịp cuối tuần, lễ Tết trở về quê.

Hệ thống đường sá đầu tư nâng cấp, mở rộng cùng mạng lưới các đường nhỏquy hoạch khiến quá trình di chuyển, kết nối giữa khu vực này đến khu vực trung tâm và xung quanh trở nên thuận lợi.

Bên cạnh đó, hàng loạt dịch vụ tiện ích chất lượng cao như khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế liên cấp, trường đại học… cũng là điểm cộng lớn cho khu vực.

polyad

Tại khu vực Mỹ Đình, hệ thống dịch vụ, tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, làm việc, vui chơi, giải trí của cộng đồng cư dân.

Ngoài ra, các dự án lớn như sân vận động Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, trung tâm hội nghị quốc gia… đã đưa khu vực trở thành một địa danh quen thuộc với bạn bè quốc tế.

Lợi thế an cư tại Golden Field

Theo nhiều môi giới bất động sản, số lượng dự án nhà ở tại khu vực Mỹ Đình tăng nhanh trong những năm gần đây. Trong đó, những dự án đã hoàn thiện, đi vào vận hành ổn định như Golden Field là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Tọa lạc tại góc ngã tư giao giữa đường Hàm Nghi và đường Nguyễn Cơ Thạch, dự án Golden Field do chủ đầu tư MBLand Holdings xây dựng, với định hướng là khu phức hợp căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ chất lượng cao của khu vực.

Chủ đầu tư hợp tác với đơn vị tư vấn đầu tư và thiết kế kiến trúc Vinalines Land tạo nên khu căn hộ 30 tầng, ba tầng hầm, 7 tầng cho hệ thống dịch vụ, tiện ích.

Với loạt tiện ích nội khu hoàn thiện như trung tâm thương mại, nhà trẻ, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, trung tâm thể dục thể thao… Golden Field đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, đảm bảo chất lượng sống cho cư dân.

MBLand Holdings đầu tư xây dựng hệ thống tiện ích ngoại khu bao gồm sân vườn, cây xanh, đường nội bộ thông thoáng. “Tại đó, cư dân có thể đi dạo ngắm cảnh, tổ chức những hoạt động cộng đồng giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng”, chủ đầu tư cho biết.

Hiện tại, chủ đầu tư cho biết áp dụng mức giá bán hợp lý cùng nhiều chính hỗ trợ, mở ra cơ hội thuận lợi cho các gia đình trẻ sở hữu căn hộ của riêng mình.

Hà Trương

Thông tin chi tiết:

Hotline: 0814 57 57 57

Đơn vị phân phối chính thức dự án:

Công ty Cổ phần Max Việt Nam – Maxland

Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ Bất động sản Hà Nội – HNR Invest

5/5 - (1 bình chọn)