Gotec Land cất nóc dự án trung tâm hội nghị Asiana Plaza Tân Phú

Sau thành công của Asiana Plaza Bình Thạnh, tháng 7/2018, Gotec Land khởi công dự án Asiana Plaza Tân Phú với quy mô 3 tầng hầm, 12 tầng cao cùng 8 sảnh tiệc sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng có sức chứa hơn 3000 khách.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác tham gia nghi lễ khởi công dự án Asiana Plaza Tân Phú.

Đại diện chủ đầu tư và các đối tác tham gia nghi lễ khởi công dự án Asiana Plaza Tân Phú.

Đại diện Gotec Land cho biết mỗi trung tâm hội nghị đều mang giá trị thẩm mỹ riêng. Asiana Plaza Tân Phú là một sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp lộng lẫy lấy cảm hứng từ cung điện châu Âu và thiết kế sáng tạo, mới lạ của nhịp sống hiện đại.

Tất cả sảnh tiệc có phong cách thiết kế khác nhau như phong cách hoàng gia Anh, Italy, Nhật Bản, Ả Rập, Địa Trung Hải hay phong cách bán cổ điển, hiện đại. Nơi đây thích hợp tổ chức tiệc cưới, liên hoan công ty, tiệc họp mặt, tiệc gia đình long trọng, ấm áp…

Chuỗi thương hiệu Trung tâm hội nghị Asiana Plaza là một trong những thành tựu của chủ đầu tư Gotec Land trong định hướng phát triển ba lĩnh vực nổi bật gồm bất động sản nhà ở, thương mại dịch vụ và nghỉ dưỡng.

Trong hai năm qua, doanh nghiệp nỗ lực liên tục mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, độc đáo và khác biệt. Uy tín chủ đầu tư cũng thể hiện qua các sự kiện như khai trương Asiana Plaza Bình Thạnh vào tháng 12/2017, khởi công dự án căn hộ Asiana Capella tháng 12/2018, bàn giao sổ hồng dự án căn hộ Summer Square tháng 2/2019 và sự kiện cất nóc dự án Asiana Plaza Tân Phú. Bên cạnh đó là một số dự án căn hộ và nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn bị triển khai trong năm nay.

“Mỗi dự án triển khai thành công chính là một minh chứng khẳng định năng lực phát triển và kinh nghiệm thực hiện các dự án cao cấp của chủ đầu tư Gotec Land”, bà Hồ Thị Diễm Phúc – CEO Asiana Plaza nhấn mạnh.

Phối cảnh Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Phối cảnh trung tâm hội nghị tiệc cưới Asiana Plaza Tân Phú.

Bà Hồ Thị Diễm Phúc – CEO Asiana Plaza cho biết sự thành công của trung tâm hội nghị Asiana Plaza cũng thể hiện năng lực phát triển và vận hành các dự án chuẩn 5 sao của chủ đầu tư Gotec Land. Bên cạnh đó, thông qua kinh nghiệm điều hành trung tâm hội nghị, doanh nghiệp sẽ mang lại những dịch vụ mới lạ, chuyên nghiệp và sang trọng cho khách hàng.

“Nơi đây sẽ là điểm nhấn nổi bật mới, mang lại nhiều cảm xúc và đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng tại quận Tân Phú nói riêng cũng như các khu vực lân cận nói chung”, đại diện doanh nghiệp nói.

Dự kiến Asiana Plaza Tân Phú khai trương vào quý IV/2019. Ngay sau lễ cất nóc, Gotec Land tiếp tục khẩn trương triển khai công tác hoàn thiện để dự án sớm hoàn thành và đi vào hoạt động đúng dự kiến nhằm phục vụ kịp thời nhu cầu tổ chức yến tiệc mùa cuối năm.

Nam Anh

5/5 - (1 bình chọn)