Hải Phát Land hợp tác phát triển phân khu The Ambi – Stella Mega City

 

Cần Thơ được kỳ vọng là vùng đất thu hút các nhà đầu tư.

Cần Thơ là thành phố trọng điểm đi đầu phát triển cho cả vùng ĐBSCL. Khi đó, thành phố Cần Thơ với tổng diện tích tự nhiên là 1.439,2 km2, dân số hơn 1,2 triệu người sẽ được đầu tư phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là về cơ sở hạ tầng để trở thành vùng kinh tế trọng điểm của cả vùng ĐBSCL. Điều này góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Cần Thơ nói riêng và các vùng giáp ranh nói chung trở nên sôi động và hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và kết nối giao thương với trung tâm kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, các dự án cao tốc trục dọc và trục ngang đang được là tuyến cao tốc trọng điểm sẽ thông tuyến vào Tết Nguyên Đán 2021. Đồng thời, Bộ GTVT cũng triển khai đầu tư xây dựng dự án cầu Mỹ Thuận 2 và dự án cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ, tạo kết nối thông suốt Tp. HCM và Cần Thơ. Song song đó là việc bổ sung quy hoạch tuyến cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau trong giai đoạn 2021 – 2025, thông tuyến Tp. HCM – Cần Thơ – Cà Mau.

Với lợi thế về mật độ dân số và sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, cũng như sự quan tâm phát triển từ Trung ương, Cần Thơ được kỳ vọng sẽ là “vùng đất vàng” thu hút các nhà đầu tư trong những tháng cuối năm 2020 và định hướng đầu tư trong năm 2021 sắp tới.

Được phát triển bởi KITA Group, Stella Mega City – đô thị ngôi sao là một trong những dự án gây tiếng vang được thị trường bất động sản Cần Thơ thời gian vừa qua. Phân khu The Ambi – được mệnh danh là đô thị ánh sáng đầu tiên tại Cần Thơ thu hút nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Sở hữu pháp lý minh bạch, vị trí chiến lược giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng bằng Sông Cửu Long, cơ sở hạ tầng bài bản, Stella Mega City còn được các chuyên viên tư vấn của Hải Phát Land gửi tới các nhà đầu tư kèm theo hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn.

Song song với đó, hòa nhịp theo dòng sự kiện “Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” từ ngày 27/11 – 29/11; Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Bất động sản Hải Phát chi nhánh Cần Thơ, đơn vị chính thức phân phối dự án đã tung ra hàng loạt chương trình bán hàng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng nhân dịp trải nghiệm sự kiện lớn nhất trong năm của Tây Đô. Ngày 28/11 vừa qua, tại nhà điều hành dự án; Hải Phát Land đã tổ chức thành công chương trình “Tìm hiểu cơ hội đầu tư đô thị Stella Mega City” và đã gửi tặng những khách hàng có giao dịch thành công phân khu The Ambi những voucher có giá trị hàng chục triệu đồng.

Khi sở hữu quà tặng voucher “Trải nghiệm Đêm Tây Đô huyền ảo cùng Hải Phát Land”; khách hàng được miễn phí di chuyển và cư trú trong 2 ngày tham gia sự kiện Ngày hội Du lịch – Đêm Hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ & sở hữu vé VIP khán đài hạng A của đêm hội. Hải Phát Land vẫn đang tiếp tục giới thiệu những chính sách bán hàng hấp dẫn của phân khu The Ambi trong thời gian sắp tới.

Hải Phát Land hợp tác phát triển phân khu The Ambi – Stella Mega City - Ảnh 1.

Stella Mega City – cơ hội đầu tư hoàn hảo tại Cần Thơ.

Hợp tác chiến lược với KITA Group trong suốt thời gian qua, Bà Đặng Nguyễn Thùy Trang – Phó Tổng Giám đốc Hải Phát Land nhận định: “Stella Mega City sẽ là khoản đầu tư sinh lời hấp dẫn, an toàn và ổn định cho khách hàng”.

Tọa lạc ngay trung tâm quận Bình Thuỷ với tổng mức đầu tư 10.000 tỷ đồng, quy mô 150 ha, Stella Mega City là một trong những dự án chiến lược của KITA Group. Trong tương lai, khu vực này sẽ trở thành đô thị sân bay, tạo nên làn sóng dịch chuyển lượng lớn cư dân về sinh sống, giá bất động sản sẽ tăng trưởng bền vững. Stella Mega City sẽ mang đến giải pháp lý tưởng về không gian sống và giải trí tích hợp, thay đổi diện mạo cho bất động sản Tây Nam Bộ.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Hải Phát Land không chỉ tạo dựng được uy tín với các chủ đầu tư mà còn khẳng định vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường. Với hơn 35 chi nhánh, 16 công ty thành viên, đơn vị liên kết nằm trải dài khắp cả nước và quốc tế, trên 2000 cán bộ nhân viên tràn đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp; Hải Phát Land không ngừng tăng trưởng qua từng năm và ngày càng vươn xa, trở thành Đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam.

5/5 - (2 bình chọn)