Hàng trăm khách hàng tìm hiểu block đẹp nhất Diamond Brilliant

Sau thành công của hai block B2 và B3, sáng 21/4, chủ đầu tư Gamuda Land chính thức ra mắt block đẹp nhất phân khu tại Celadon City (quận Tân Phú, TP HCM).

Sự kiện thu hút hơn 400 người tham gia, trong đó có nhiều khách hàng lớn tuổi. Theo chủ đầu tư, hầu hết người tham gia đều đánh giá cao các sản phẩm của dự án, một số gia đình mong muốn bố mẹ được trực tiếp chiêm ngưỡng không gian sống cao cấp và trải nghiệm căn hộ mẫu tại đây.

Đại diện Gamuda Land cho biết, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, doanh nghiệp trân trọng nếp sống đa thế hệ của các gia đình Việt. Tuy nhiên, để lựa chọn một căn hộ có đầy đủ các tiêu chí phù hợp với mọi thành viên là điều khó khăn.

Diamond Brilliant được chúng tôi tâm huyết kiến tạo, với công năng và tiện ích chú trọng tới sở thích của mọi lứa tuổi để mỗi cư dân đều có thể tìm thấy không gian sống cho mình tại đây”, vị này chia sẻ thêm.

polyad

Sự kiện ra mắt block đẹp nhất Diamond Brilliant thu hút đông đảo khách hàng tham dự.

Lý giải sức hút của phân khu này, đại diện chủ đầu tư cho biết Diamond Brilliant nằm trong khu đô thị xanh Celadon City có kiến trúc sáng tạo với 3 block được tính toán kỹ lưỡng và sắp xếp theo hình chữ S, tạo nên những khoảng không hợp lý để thiết kế cảnh quan và tiện ích.

Trong đó, block B1 được đánh giá là đẹp nhất khi sở hữu trọn vẹn không gian sống đẳng cấp cùng tầm nhìn đắt giá từ trên cao. Các căn hộ bố trí không gian và thiết kế thông minh nhiều mặt thoáng, tạo nên tầm nhìn không giới hạn. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu với Clubhouse đa chức năng, đường matxa trải sỏi, đài ngắm cảnh, sân chơi sáng tạo mang đến cho cư dân những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt…

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu riêng biệt, Diamond Brilliant còn thừa hưởng hàng loạt tiện ích hiện hữu với hơn 16ha là công viên cây xanh và hồ cảnh quan, cùng hệ thống trường học liên cấp quốc tế, siêu thị Nhật Bản Aeon Mall Tân Phú Celadon, làng văn hóa… tại khu đô thị Celadon City.

polyad

Khách hàng quan tâm đến dự án được nhân viên tư vấn tận tình.

“Thành công của Diamond Brilliant không chỉ từ kiến trúc độc đáo, cảnh quan duy mỹ, tiện ích 5 sao, mà còn đến từ sức nóng của thị trường căn hộ hạng A khu vực Tây Sài Gòn, nơi được xem là điểm sáng với hàng loạt lợi thế về hạ tầng kinh tế – xã hội”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Sự kiện ra mắt thành công block đẹp nhất của phân khu Diamond Brilliant cũng khẳng định tầm nhìn dài hạn và vị thế của Gamuda Land trong việc kiến tạo căn hộ kiểu mẫu tại khu Tây Sài Gòn. Thời gian tới, doanh nghiệp sẽ phát triển những phân khu cao cấp tiếp theo trong quần thể đô thị xanh Celadon City, góp phần nâng tầm chuẩn mực sống cho cư dân khu vực.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)