High Intela đáp ứng nhu cầu căn hộ giá rẻ khu Tây TP HCM

Theo khảo sát của LDG Group, trong quý II này khu vực quận 2, quận 9, Bình Chánh tiếp tục đón nhận nhiều dự án có quy mô lớn như Raemian Galaxy City, Saigon Sports City, Paris Hoàng Kim (quận 2), Hausviva, Vinhome Grand Park (quận 9), Lovera Vista, Mizuki Park, Saigon Intela (Bình Chánh)… Trong khi đó, tại khu Tây thành phố, nhất là dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt, đa số dự án đã xây dựng xong và bàn giao cho người dân vào sinh sống.

Khách hàng tìm hiểu dự án High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Khách hàng tìm hiểu dự án High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Từng tìm hiểu nhiều dự án tại khu Tây, anh Nguyễn Xuân Trường (quận 6, TP HCM) cho biết các dự án đều có mức giá trên 2 tỷ đồng. Với những khách hàng trẻ, mức giá này khá cao, tạo nhiều áp lực về kinh tế nếu quyết định mua trả góp.

Hiện, dự án High Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong số dự án có giá dưới 2 tỷ đồng nên gia đình anh quyết định chọn mua. Ngoài ra anh Trường chọn mua nhà vào thời điểm có ưu đãi nên được tặng 14 chỉ vàng. Mức giá này phù hợp với khả năng tài chính của nhóm khách hàng trẻ.

High Intela có mức giá dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela có mức giá dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela do LDG Goup làm chủ đầu tư được giới thiệu với mức giá từ 1,8 tỷ đổng một căn hộ 2 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư, trong giai đoạn một, dự án được chào bán khoảng 23 triệu đồng mỗi m2 và tăng lên 30 triệu đồng mỗi m2 ở giai đoạn 2.

Dự án thừa hưởng tất cả những tính năng ưu việt của mô hình căn hộ thông minh. Bên cạnh đó, LDG Group còn đầu tư phần mềm chuyên biệt giúp quản lý vận hành khu căn hộ tự động để tiết kiệm chi phí quản lý và kết nối cư dân một cách thuận lợi, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân, High Intela sẽ có đầy đủ hệ thống tiện ích nội khu bao gồm: hồ bơi kết hợp cảnh quan, tháp phun nước bát giác, công viên Triangle, sân tennis, công viên Weekend và khu vui chơi cho trẻ em.

Hiện tại, dự án chỉ còn ít sản phẩm có vị trí đẹp. Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách tặng vàng cho khách hàng mua nhà vào giai đoạn này. Theo đó, khách hàng phát sinh giao dịch từ tháng 6 sẽ được tặng 14 chỉ vàng với căn hộ hai phòng ngủ và 20 chỉ vàng với căn hộ 3 phòng ngủ.

“Khu Tây sẽ cần thêm nguồn cung sản phẩm căn hộ và sẽ giá tăng giá đáng kể trong giai đoạn tới. Trước bối cảnh thị trường thiếu hụt phân khúc căn hộ vừa túi tiền, những dự án như High Intela đã đánh trúng nhu cầu và giúp khách hàng giải bài toán về nhà ở”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Liên hệ dự án High Intela: Đơn vị phân phối UniHomes : ‎‎1900 23 23 24

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)