Hơn 200 khách tham dự tour trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc

Chương trình do đơn vị phân phối độc quyền PQR tổ chức.

“Chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất tại một khu villa, condotel và khách sạn 5 sao quốc tế ngay mặt biển. Nơi đây trong tương lai gần sẽ một địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Phú Quốc”, ông Trần Nguyễn Ngọc – Giám đốc phát triển dự án PQR chia sẻ.

200 KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN TOUR TRẢI NGHIỆM MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC (bài xin edit_Thành)
Các khách hàng nghe tư vấn từ các chuyên viên của PQR và các đơn vị đơn vị sàn liên minh.

Trong chuyến trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, các nhà đầu tư đã thăm quan, có cái nhìn tổng thể về khu nhà mẫu Villa Mövenpick. Theo đại diện đơn vị, sau khi nghe tư vấn từ các chuyên viên PQR cùng đơn vị sàn liên minh MGV.P, HT Land, Eagle Land, Eagle Homes và WIKI Land, nhiều người đã quyết định đầu tư.

Khách hàng cũng cho biết họ ấn tượng với vẻ đẹp, sự sang trọng trong các sản phẩm của Mövenpick Phú Quốc. Dự án hiện đã hoàn thiện hạ tầng gần 90%. Người mua có thể cho thuê và kinh doanh ngay sau khi hoàn thành hợp đồng.

Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ hướng biển.
Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ hướng biển.

Sau chuyến tham quan thực tế, đơn vị phân phối độc quyền PQR tổ chức buổi giới thiệu thông tin cụ thể dự án, trong đó tập trung vào khu biệt thự 5 sao của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đơn vị tin rằng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về dự án cũng như khả năng đầu tư dài bền vững trong tương lai.

“Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nằm tại Bãi Ông Lang, sở hữu phong cảnh thiên nhiên hoang sơ. Chủ nhân các căn biệt thự tại đây sẽ hưởng nhiều đặc quyền từ chủ đầu tư cũng như những chính sách chung về phát triển du lịch của Phú Quốc”, ông Hồ Thanh Dự – Giám đốc kinh doanh PQR nói.

Một trong số căn biệt thự mẫu Mövenpick Resort Luxe Villa Phú Quốc.
Một trong số căn biệt thự mẫu Mövenpick Resort Luxe Villa Phú Quốc.

Ngoài ra, sau sự kiện, địa ốc PQR sẽ kết hợp cùng đơn vị phát triển dự án là MIK Group sẽ tổ chức buổi ra mắt 30 căn biệt thự biển dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với nhiều chính sách hấp dẫn, quà tặng may mắn vào ngày 24/8, tại TP HCM. Giải thưởng lớn nhất trong chương trình là xe Mercedes S450L trị giá 4,2 tỷ đồng.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)