Khai Sơn Town ra hàng tiểu khu sầm uất nhất dự án

Khai Sơn Town bao gồm 8 khu shophouse sở hữu lợi thế để kinh doanh, đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, sau nửa năm giới thiệu ra thị trường, 80% dự án đã có chủ. Những căn shophouse cuối cùng của Town 2, Town 3 và Town 4 sẽ được ra hàng trong tháng 8 này. Tiểu khu này được quy hoạch để trở thành khu phố sầm uất nhất của Khai Sơn Town – nơi các hoạt động giao thương phát triển diễn ra sôi động.

Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch trở thành tiểu khu sôi động nhất dự án Khai Sơn Town.
Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch trở thành tiểu khu sôi động nhất dự án Khai Sơn Town.

Khu Town 2, 3 và 4 sở hữu lợi thế lớn khi nằm ở khu vực trung tâm của dự án, bên cạnh đường 30m và đường lớn. Theo quy hoạch, nơi đây có hàng nghìn người qua lại mỗi ngày và thu hút đông đảo dân cư lân cận đến mua sắm, vui chơi.

Phía trước tiểu khu này là chung cư; phía sau là hồ nước, cảnh quan, bên phải là bệnh viện và bên trái là trường học. Vị trí này mang lại cho các shophouse nguồn khách hàng lớn, có nhu cầu mua sắm. Gia chủ có thể đầu tư các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các trung tâm ngoại ngữ và các nhà hàng hoặc đồ gia dụng, nội thất. Theo tính toán của chủ đầu tư, thậm chí 72 căn shophouse tại tiểu khu này cũng không đáp ứng đủ nhu cầu của hàng nghìn người đến đây mỗi ngày.

Town 2,3 và 4 gần trường học, bệnh viện và nhiều mặt đường lớn rất thuận tiện kinh doanh.
Town 2, 3 và 4 gần trường học, bệnh viện và nhiều mặt đường lớn rất thuận tiện kinh doanh.

Shophouse vốn là sản phẩm bất động sản có giá trị, không chỉ là nơi an cư đơn thuần mà còn là tài sản kinh doanh sinh lời lâu dài. Theo giới đầu tư bất động sản, vị trí shophouse quyết định phần lớn bài toán lợi nhuận của một doanh nghiệp.

Phối cảnh khu Town 2, 3, và 4 ngay mặt đường 30m, gần kề khu chung cư dự án.
Phối cảnh khu Town 2, 3, và 4 ngay mặt đường 30m, gần kề khu chung cư dự án.

Khai Sơn Town nằm trong khu đô thị Khai Sơn City thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Thời gian qua, đây là khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh trong hai năm trở lại đây. Nhờ lợi thế này, nhiều nhà đầu tư lựa chọn dự án để nắm cơ hội tăng giá khi hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện và khi nhu cầu “dời phố qua sông” ngày càng nhiều.

Dự án chỉ cách khu vực trung tâm một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến quốc lộ 3, quốc lộ 5… Nhờ hệ thống giao thông thuận tiện, từ Khai Sơn Town cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến phố Cổ, quận trung tâm và các tỉnh phía Bắc.

Trong nửa đầu năm 2019 khu vực Thượng Thanh đã xây mới nhiều đoạn đường làm thay đổi diện mạo và nâng giá trị bất động sản nơi đây. Điển hình là tuyến đường 25m (đường 25m Trường Pháp giai đoạn 2) và đường Cổ Linh kéo dài rộng 40m (tuyến đường chạy dọc dự án Khai Sơn Town).

Nhân dịp ra hàng tiểu khu sầm uất nhất khu vực Town 2, 3, 4 chủ đầu tư Khai Sơn Town áp dụng chính sách thanh toán 30%, 65% được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong 24 tháng. Đồng thời, 5 khách hàng đặt mua thành công cuối cùng sẽ có cơ hội bốc thăm một xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng; 8 xe SH 125i mỗi xe trị giá 70 triệu đồng và 10 iPhone XS mỗi chiếc trị giá 30 triệu đồng.

Quỳnh Hương

5/5 - (1 bình chọn)