Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng

Thứ Sáu, ngày 03/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Ở Hải Phòng, nói đến Khu đô thị Pruksa Town (An Đồng, An Dương) rất nhiều người không biết. Đây là dự án triển khai thí điểm mô hình khu đô thị nhà ở giá rẻ chất lượng cao tiên phong của Hải Phòng, do Tập đoàn Tài chính Hoàng Huy liên kết với Tập đoàn Pruksa International Thái Lan làm chủ đầu tư.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 1

Pruksa Town là khu đô thị có quy mô rộng lớn nhất Hải Phòng với diện tích 20,69ha bên dòng sông Rế. Dự án nằm giữa 2 trục đường chính 203 và 208, gần hàng loạt các khu công nghiệp lớn như: KCN Tràng Duệ, KCN Nomura, KCN An Dương, và chỉ cách trung tâm Thành phố Hải Phòng chỉ khoảng 3,5 km.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 2

Khu này nổi tiếng bởi có kiến trúc quy hoạch toàn khu hiện đại với những dãy nhà chung cư 3 tầng được thiết kế ngoại thất rất giống biệt thự liền kề.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 3

Đường nội khu rộng 6m, đường trục chính nội khu có 2 làn, mỗi làn rộng 13m.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 4

Cây xanh rợp bóng hai bên vỉa hè. Hệ thống cây xanh phát triển giúp khu đô thị trở nên xanh, mát với không khí trong lành.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 5

Pruksa Town được đầu tư phát triển các tiện ích phục vụ cuộc sống với trường học, siêu thị, cửa hàng, sân chơi thể thao, sân tenis khang trang, khuôn viên cây xanh, hệ thống đường nội bộ rộng rãi, xanh mát….

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 6

Những khoảng không gian xanh mát tạo nên điểm nhấn tại khu chung cư và là nơi thư giãn của cư dân sau giờ lao động. Hạ tầng được đầu tư đồng bộ với hệ thống phòng cháy chữa cháy, cây xanh, vệ sinh môi trường bảo đảm.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 7

Cầu thang và hành lang được thiết kế rộng rãi, bố trí nhiều ô giếng trời thoáng mát, giúp cư dân thuận tiện trong di chuyển và sinh hoạt hàng ngày.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 8

Sau 5 năm đưa vào sử dụng, dự án được lấp đầy cư dân và trở thành nơi an cư lý tưởng tại Hải Phòng.

Các căn hộ ở đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, có diện tích từ 45 đến 64 m2 với hai phòng ngủ thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên, không gian phòng khách liên thông với khu bếp được trang bị nội thất cơ bản với tủ bếp, hút mùi, vòi nước, bồn rửa,… và 2 nhà vệ sinh tiêu chuẩn.

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 9

Căn hộ có diện tích 61,6m2 của chị Dương Thị Thu Trang (Lô 14b7, Pruksa Town)

Khám phá khu nhà ở thu nhập thấp tuyệt đẹp ở Hải Phòng - 10

Căn hộ 43m2 của chị Vũ Thị Ngọc Hà (Lô L3-11 pruksa Town)

Với thiết kế thông minh, quy hoạch đồng bộ, vị trí địa lý thuận tiện, Hoàng Huy Pruksa Town đang sở hữu môi trường sống xanh, sạch, tiện nghi, thỏa mãn cuộc sống văn minh, hiện đại của người dân và hiện đang là không gian sống lý tưởng cho các gia đình tại Hải Phòng.

Nguồn: http://danviet.vn/kham-pha-khu-nha-o-thu-nhap-thap-tuyet-dep-o-hai-phong-502020379562180.htmNguồn: http://danviet.vn/kham-pha-khu-nha-o-thu-nhap-thap-tuyet-dep-o-hai-phong-502020379562180.htm