KHANG ĐIỀN 20 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Sau 20 năm phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh nhà Khang Điền (Khang Điền) trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp với tổng tài sản khoảng 13.934 tỷ đồng, là thương hiệu uy tín được đông đảo đối tác, khách hàng yêu mến, tin cậy.

Nhà liên kế & biệt thự Verosa Park đẳng cấp 5 sao của KDH, đã bán gần hết 100%, bắt đầu bàn giao vào tháng 5.2020.

20 NĂM KIẾN TẠO GIÁ TRỊ THẬT

Dấu ấn hành trình 20 năm Khang Điền thể hiện rõ nét thông qua hàng loạt các dự án nhà liên kế và biệt thự đẳng cấp ở khu Đông như Venica, Lucasta, Verosa Park, Merita, Melosa, Mega… Khang Điền là thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm nhà liên kế, an ninh 24/7, không gian riêng tư biệt lập. Tiếp đà phát triển, Khang Điền dần hoàn thiện chuỗi giá trị đầu tư, đa dạng hóa sản phẩm, tham gia vào phân khúc căn hộ với dự án Jamila, Safira và Lovera Vista.
Thành lập từ 2001 đến nay, Khang Điền đã cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm, với tỷ lệ tiêu thụ gần 100%. Uy tín của công ty được chứng minh qua chất lượng công trình. Đặc biệt, Khang Điền chỉ mở bán sản phẩm khi đầy đủ pháp lý và hoàn thiện hệ thống hạ tầng – tiện ích – cảnh quan. Các dự án này đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM.

Khu căn hộ Lovera Vista của KDH ở khu Nam TP.HCM, kết nối liên hoàn trong quần thể khu dân cư hiện đại, có không gian sống xanh và đầy đủ tiện ích, dự kiến bàn giao vào Quý 2.2021.

Kết quả kinh doanh của Khang Điền trong năm 2020 tiếp tục phát triển tốt. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.152 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra, tiếp tục tăng quy mô vốn điều lệ lên 5.786 tỉ đồng. Trong kỳ đánh giá tháng 6.2020, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào rổ chỉ số VN30 do HOSE thành lập. Theo nhận định của Công ty chứng khoán Bảo Việt (BVSC), điểm nổi bật của Khang Điền là tài sản tập trung chủ yếu cho quỹ đất, không dàn trải sang nhiều khoản đầu tư khác.
Khang Điền được các nhà đầu tư tin tưởng vì năng lực tài chính vững mạnh được duy trì trên nền tảng cơ cấu vốn an toàn. Hiện vốn chủ sở hữu chiếm 59% trong tổng nguồn vốn công ty. Do đó, Khang Điền đã nhận được sự đồng hành lâu dài của các cổ đông lớn, các quỹ đầu tư, các ngân hàng hàng đầu trong và ngoài nước như Dragon Capital, VinaCapital, Vietinbank, Vietcombank, OCB…
Bên cạnh kinh doanh hiệu quả, Khang Điền còn hướng đến phát triển bền vững, có trách nhiệm, gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng. Năm 2020, Khang Điền đóng góp gần 38 tỷ đồng vào các chương trình thiện nguyện như: phòng chống dịch Covid-19; nạn hạn hán, xâm nhập mặn ở các tỉnh miền Tây; chương trình mổ mắt nhân đạo; trao học bổng cho học sinh – sinh viên nghèo hiếu học; hỗ trợ kinh phí xây dựng trường học, nhà tình thương; đóng góp vào quỹ an sinh xã hội… Trong tương lai, Khang Điền sẽ tiếp tục duy trì và phát triển các việc thiện nguyện này.

CHIẾN LƯỢC NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Năm 2021, đánh dấu 20 năm hoạt động chuyên tâm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Khang Điền luôn kiên định tôn chỉ “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm”. Lợi thế của Khang Điền nằm ở việc sở hữu quỹ đất rộng lớn, có vị trí chiến lược tại khu Đông và khu Nam TP.HCM. Tiêu biểu tại TP Thủ Đức, nhờ loạt dự án hạ tầng trọng điểm đã và đang triển khai như Metro số 1, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vành đai 2, Vành đai 3… giúp bất động sản nơi đây ngày càng gia tăng sức hút. Bên cạnh đó, khu Nam cũng là động lực tăng trưởng cho Khang Điền nhờ quỹ đất tích lũy sẵn tại thị trường giàu tiềm năng, có nhu cầu thực về nhà ở rất lớn như Bình Tân, Bình Chánh.

Khu căn hộ Safira của KDH ở TP Thủ Đức, bàn giao vượt tiến độ 3 tháng và đang thực hiện các thủ tục cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

Ngoài ra, thực tế nhu cầu nhà ở tại TP.HCM vẫn tăng đều hàng năm do tăng trưởng dân số cả về cơ học lẫn sinh học, trong khi lượng cung mới vẫn chưa đáp ứng đủ. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản có quy mô, có khả năng tài chính và luôn tuân thủ quy định pháp luật như Khang Điền.
Nhận thức được cơ hội mở ra trong thập kỉ mới, ban lãnh đạo Khang Điền có nhiều kế hoạch đưa Công ty phát triển lên tầm cao mới. Tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường; phát triển quỹ đất, nâng cao hiệu quả đầu tư và tăng cường mở rộng hợp tác với các đối tác chiến lược. Cụ thể, năm 2021, Khang Điền đặt mục tiêu dự kiến: doanh thu 4.800 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.200 tỷ đồng; triển khai 03 dự án mới (02 dự án nhà liên kế – biệt thự ở TP.Thủ Đức với quy mô 4,3 ha và 5,7 ha; 01 dự án chung cư tại quận Bình Tân với quy mô 1,8 ha). Từ đó tạo nền tảng vững chắc, để Khang Điền hướng đến tầm nhìn phát triển những khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, mang lại giá trị thiết thực, xứng đáng với niềm tin của cổ đông, đối tác và khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)