Khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn của Kiến Á được vinh danh

Tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 mới diễn ra tại TP HCM, nhà phát triển bất động sản Kiến Á cùng lúc nhận 8 giải thưởng.

Với vai trò là nhà phát triển, Kiến Á được gọi tên ở hạng mục “Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất”, “Doanh nghiệp có đóng góp đặc biệt với xã hội” và “Doanh nghiệp có đóng góp đặc biệt với cộng đồng” vì những đóng góp chung.

Dự án khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn nhận giải “Dự án khu đô thị tốt nhất”, “Thiết kế mặt bằng tổng thể tốt nhất” và “Thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị đẹp nhất”. Dự án CitiAlto được vinh danh ở hạng mục “Căn hộ tầm trung tốt nhất”.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit) - 3

Các thành viên Kiến Á chụp ảnh tại sự kiện.

“Trải qua chặng đường 25 năm phát triển, Kiến Á từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường bất động sản. Giải thưởng là kết quả cho những nỗ lực của tập thể doanh nghiệp”, ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á chia sẻ sau khi nhận giải.

Phương châm của doanh nghiệp là “lấy khách hàng làm trung tâm”, công ty tập trung đầu tư cho những công trình nhà ở, trong đó nổi bật có khu đô thị Lavila Nam Sài Gòn. Theo Kiến Á, dự án có quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự, trường học, trung tâm thương mại, công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao. Mật độ xây dựng tại Lavila Nam Sài Gòn thấp, nhà phát triển ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu.

Nhìn tổng thể, Lavila Nam Sài Gòn được bao bọc bởi mảng xanh sông hồ, không gian biệt lập như một ốc đảo nhưng không tách rời khỏi những tiện ích xung quanh của đô thị.

KHU ĐÔ THỊ LAVILA NAM SÀI GÒN DO KIẾN Á PHÁT TRIỂN XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2019 (xin bài edit)

Khu đô thị nhìn từ trên cao với cảnh quan sông nước và nhiều mảng xanh.

“Cư dân khu đô thị là những người thành đạt, cần một nơi sống viên mãn, đủ đầy cảm xúc. Với một không gian đặc biệt như vậy, kiến trúc đậm chất Pháp đương đại tại Lavila Nam Sài Gòn hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khách hàng”, vị đại diện nói.

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards uy tín hàng đầu châu Á tổ chức tại 15 thị trường thuộc nhóm sôi động nhất thế giới.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)