KING CROWN INFINITY: SỞ HỮU TƯƠNG LAI AN NHÀN TỪ VỊ TRÍ VÀNG

Hạ tầng giao thông phát triển vượt bậc của TP. Thủ Đức chính là tiền đề cho sự phát triển kinh tế, nâng tầm diện mạo của một Đại đô thị đẳng cấp quốc tế, cũng như góp phần thúc đẩy giá trị của bất động sản nơi đây tăng vọt trong tương lai

Tuyến Metro số 1 có tổng vốn đầu tư hơn 43.700 tỉ đồng.

Dự kiến chính thức vận hành vào cuối năm 2021 sẽ thúc đẩy mạnh mẽ tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cho khu Đông Sài Gòn. Tuyến tàu dài gần 20 km, trong đó có hơn 13 km chạy trên địa bàn TP. Thủ Đức. Hiện công trình đã thi công đạt hơn 82% khối lượng.

Cầu Thủ Thiêm 2 là một trong các dự án quan trọng giúp kết nối TP. Thủ Đức với Quận 1

Bên cạnh các tuyến đường hiện hữu như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ… Khởi công vào năm 2015, cầu Thủ Thiêm 2 bắc qua sông Sài Gòn với quy mô 6 làn xe, dài hơn 1.4 km, tổng vốn đầu tư gần 3.100 tỉ đồng. Dự án hiện đã đạt 70% khối lượng công trình, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào tháng 9/2021.

Xa lộ Hà Nội là trục đường huyết mạch kết nối TP. Thủ Đức với trung tâm TP.HCM và Đồng Nai, Bình Dương.

Dự án mở rộng có chiều dài 15,7 km, quy mô lên đến 12-16 làn xe lưu thông. Triển khai từ năm 2010, đến nay, dự án đã hoàn thành khoảng 80% khối lượng. Sau khi hoàn thành, tuyến đường sẽ tăng năng lực lưu thông và vận chuyển hàng hóa của TP. Thủ Đức qua các khu cảng, kết nối trực tiếp với Metro số 1, bến xe miền Đông mới cùng các tuyến vành đai quan trọng.

Đường Vành đai 2 dài hơn 64 km, có 3 đoạn đi qua quận 9 và Thủ Đức.

Trong đó, đoạn từ đường Phạm Văn Đồng đến nút giao Gò Dưa (quận Thủ Đức), dài gần 3 km, tổng đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng đang triển khai. Khi hoàn thành, tuyến đường này sẽ giảm áp lực giao thông, tăng khả năng di chuyển từ khu Trường Thọ đi trung tâm TP.HCM.

Cùng với các dự án trị giá hàng chục nghìn tỉ đồng khác như nút giao Mỹ Thủy, nút giao An Phú, tuyến Vành đai 3…

Sau khi đưa vào sử dụng, những công trình này sẽ giúp hệ thống giao thông công cộng đô thị hoàn thiện hơn, giảm tải áp lực giao thông, tối ưu thời gian di chuyển, hạn chế ô nhiễm và tệ nạn xã hội…

Là một phần trong bước chuyển mình mạnh mẽ đầu tiên của khu Đông Sài Gòn, King Crown Infinity mang đến những ưu điểm vượt trội của một bất động sản hoàn hảo nhờ vào tọa độ kim cương ngay lõi trung tâm Thành phố Thủ Đức, mở ra cơ hội sinh lời hiệu quả trong phân khúc hạng sang cho các nhà đầu tư, cũng như giúp cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại bậc nhất trong môi trường văn minh.

Webste dự án: https://khangdiensaigon.com.vn/king-crown-infinity/

Hotline: 0812 756 888

5/5 - (1 bình chọn)