King Crown Infinity Vị trí vàng cho cuộc sống chuẩn Sang

vị trí căn hộ King Crown Infinity Thủ Đức
VỊ TRÍ – VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ

Theo ông Trump, trong kinh doanh bất động sản, vị trí quan trọng nhưng quan trọng hơn nữa là phải “cải thiện bất kể một vị trí nào”.

Vị trí của bất động sản là quan trọng, nhưng có một vị trí tuyệt vời không đảm bảo cho bất cứ điều gì. Đó chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ đầu tư tốt. Tuy nhiên, một nhà đầu tư bất động sản thiếu năng lực bỏ lỡ cơ hộ sở hữu một bất động sản ở một vị trí tuyệt vời và để mất cả một gia tài. Một trong những nền tảng trong triết lý kinh doanh bất động sản của ông Trump là “Cải thiện bất kể một vị trí nào”.

Nói cách khác, sử dụng khả năng sáng tạo và tầm nhìn sắc bén để thay đổi cách sử dụng vị trí mà anh có. Nếu ông đang xây dựng một tòa nhà chung cư, đó phải là một tòa nhà sang trọng nhất, lớn nhất và tốt nhất trong khu vực.

Những nhà đầu tư nhỏ có thể điều chỉnh lại nguyên tắc này bằng cách thực hiện điều gì đó mang tính cấp tiến đối với bất động sản của họ, thay đổi sự phân chia trong khu vực bất động sản, thay đổi cách sử dụng bất động sản, hay cải tiến nó ấn tượng đến nỗi khiến mọi người nghĩ về vị trí của bất động sản đó theo một cách mới.

Vì vậy, nếu như vị trí của bạn không đẹp? Hãy làm cho nó đẹp!!
Còn với KING CROWN INFINITY thì VỊ TRÍ không những ĐẸP mà còn là dự án Đẳng Cấp nhất so với khu vực hiện tại ☺️

Hội tụ đủ các yếu tố đặc biệt

Cùng ngắm toàn cảnh Vị Trí KING CROWN INFINITY tại Thành Phố Sáng Tạo Thủ Đức

Được thiết kế mang tính biểu tượng lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế giải tỏa kết cấu của “Queen of the Curve” Zaha Hadid, tòa tháp đôi cao 30 tầng Apollo và Artemis của King Crown Infinity chính là 2 tòa tháp cao nhất trên trục đường huyết mạch Võ Văn Ngân.
Sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại giữa trung tâm Thủ Đức, nơi cộng đồng dân cư đã khá quen thuộc với việc sở hữu nhà ở thấp tầng, King Crown Infinity đang mang tới chuẩn mực an cư hoàn toàn khác biệt và đẳng cấp. Để xứng với địa thế “tấc đất tấc vàng”, chủ đầu tư BCG Land đã chi mạnh tay cho những tiện ích nổi bật, làm gia tăng trải nghiệm sống thượng lưu mỗi ngày cho cộng đồng cư dân ưu tú bậc nhất khu Đông này.

Webste dự án: https://khangdiensaigon.com.vn/king-crown-infinity/

Hotline: 0812 756 888

5/5 - (1 bình chọn)