THE FIVE & PARTNERS ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – L.A.D ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CẢNH QUANG – ARTELIA ( PHÁP ) ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG KING CROWN INFINITY

THE FIVE & PARTNERS -ĐƠN VỊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC KING CROWN INFINITY ?

Một trong những dự án tiêu biểu nhất của Đơn vị Thiết Kế trên là GiGa Malll Phạm Văn Đồng

The Five & Partners là nơi tập hợp những kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồng thời là các giảng viên lâu năm của Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM.

Tiền thân của The Five & Partners là Văn phòng Tư vấn Thiết kế 5, thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng TP.HCM (ACCCO) từ những năm 90 thế kỉ trước. The Five & Partners trong thế kỷ mới là sự nâng tầm của những kinh nghiệm tư vấn thiết kế đầy tính sáng tạo; Đột phá về thẩm mỹ và công nghệ xây dựng; Hợp lý về công năng và kinh tế; Phù hợp với môi trường và bền vững với thời gian.

The Five & Partners là Công ty Tư vấn thiết kế có tính chuyên nghiệp cao trong chuyên môn và phong cách phục vụ khách hàng. Sản phẩm của The Five & Partners là sự kết hợp hài hoà giữa những ý tưởng qui hoạch – kiến trúc tiến bộ của thời đại, sự sáng tạo của các chuyên gia với các nhu cầu của khách hàng, hàm chứa những giá trị văn hoá truyền thống. Bên cạnh đó còn là sự gắn kết chặt chẽ giữa bản thân công trình kiến trúc với bao cảnh, giữa nội và ngoại thất, giữa giải pháp kiến trúc và kỹ thuật công trình.

The Five & Partners hiện là đối tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và tư vấn xây dựng của những công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đồng thời là một doanh nghiệp cộng tác chặt chẽ với các công ty tư vấn thiết kế có tên tuổi của Châu Âu và Bắc Mỹ đang họat động tại Việt Nam.

The Five & Partners có khả năng thực hiện các dự án quy họach đô thị mới, các khu phức hợp đa ngành kỹ thuật cao, các khu công nghiệp tập trung; các công trình nghỉ dưỡng, khách sạn, resort và giải trí; các chung cư cao tầng, nhà ở, công trình thương mại, cao ốc văn phòng; thiết kế nội ngọai thất v.v…

L.A.D – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CẢNH QUANG KING CROWN INFINITY LÀ AI?

Công ty Cổ Phần Đầu Tư L.A.D là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế kiến trúc – nội thất, thiết kế – thi công cảnh quan cho các khu vực tỉnh thành lớn như Tp.HCM và các khu vực lân cận.

Là một đơn vị chuyên nghiệp, năng động, đầy nhiệt huyết. L.A.D trung thành với phương châm hoạt động “Sáng tạo – Tiên phong – Chất lượng vàng”.

L.A.D cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, chuyên viên tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được một không gian cây xanh xinh đẹp hơn cả sự mong đợi. Với hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại, nguồn vườn ươm rộng khắp cùng với đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư cảnh quan có nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi luôn đảm bảo một dịch vụ thiết kế và thi công cảnh quan chất lượng và tiết kiệm cho khách hàng bằng các quy trình thực hiện chuyên nghiệp.

Các Dự Án L.A.D đã thực hiện nổi trội như : Biệt Thự Sân Vườn, Cảnh Quang Villas tư nhân,….
Đặc biệt L.A.D còn là đơn vị thiết kế cảnh quang cho rất nhiều công trình của Tập Đoàn Novaland

ARTELIA ( PHÁP ) – ĐƠN VỊ TƯ VẤN GIÁM SÁT THI CÔNG KING CROWN INFINITY LÀ AI?

Một công trình có vận hành an toàn hay không, có đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng hay không, có tiết kiệm chi phí xây dựng và đảm bảo tiến độ thời gian thực hiện hay không phụ thuộc rất lớn vào vai trò tư vấn của đội ngũ tư vấn giám sát xây dựng công trình.

Nằm thứ 4 trong TOP 9 ĐVTVGS UY TÍN nhất Việt Nam – ARTELIA được chọn cho Siêu Phẩm KING CROWN INFINITY

Là thành viên của Tập đoàn Artelia, là đơn vị tư vấn giám sát tại Việt Nam. Đây là công ty có vốn nước ngoài, hoạt động rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng cùng các hoạt động nghiên cứu, kinh doanh khác. Trong số đó, giám sát xây dựng là một mảng nổi bật được khách hàng đánh giá cao.

Artelia Group tại Việt Nam đã đảm nhiệm các dự án tiêu biểu trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm Khu phức hợp, trung tâm thương mại, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp như: Masteri Thảo Điền, Astemis Thăng Long, Ecopark, Sky City Tower, CGV CinePlex, Megastar CinePlex, khách sạn Lemeridien Sài Gòn, khách sạn Hilton Opera, khách sạn Sofitel Legend Metropole, văn phòng Đại học Hoa Sen, Bệnh viện FV, Bệnh viện Pháp, nhà máy Volcafe

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến bàn giao vào năm 2023, dự án được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại khu đô thị sáng tạo phía Đông TP HCM.

Hotline dự án: 0812 756 888

website thông tin dự án: https://khangdiensaigon.com.vn/king-crown-infinity/

5/5 - (1 bình chọn)