Lễ động thổ khởi công dự án Grand Marina Sài Gòn

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN GRAND MARINA SAIGON ( thứ tư 24/03/2021 tại 02 Tôn Đức Thắng , Phường Bến nghé , Quận 1 , TP.HCM )

Newtecons được chọn là nhà thầu chính của dự án, bao gồm Grand Marina Saigon và One Cental HCM. Theo giới quan sát, Newtecons là đối tác tổng thầu thi công xây dựng loạt dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Masterise Homes tại Tp.HCM và HN

Đối tác của Marriott tại Việt Nam là Masterise Homes

Đối tác của Marriott tại Việt Nam là Masterise Homes, hai công ty cùng nhau phát triển dự án Grand Marina, TP HCM, quy mô khoảng 4.500 căn hộ siêu sang. Dự án trên diện tích 10 ha tọa lạc tại bờ bắc sông Sài Gòn, ngoài ra còn khu phức hợp văn phòng, trung tâm thương mại và đường ven sông dài 850 m.

Hong Kong đang đóng vai trò làm bệ phóng toàn cầu cho dự án, Masterise Homes đang chào bán 72 căn hộ đầu tiên với giá khởi điểm 888.000 USD theo Asia Bankers Club (khoảng 20,5 tỷ mỗi căn). Tòa tháp đầu tiên sẽ ra mắt vào năm sau, phần còn lại dự kiến năm 2024.

Grand Marina, Saigon sở hữu một vị trí có một không hai

Từ Xưởng Chu Sư thời vua Gia Long (Nguyễn Phúc Ánh, 1762-1820) đến xưởng Arsenal Saigon thời Pháp chiếm đóng Sài Gòn và sau này là xưởng Ba Son khi Pháp rút khỏi Đông Dương theo hiệp định Geneve 1954. Xưởng Ba Son là một trong những tổ hợp chế tạo, sửa chữa công nghiệp tàu thuỷ quy mô lớn và hiện đại hàng đầu ở Đông Nam Á.

Ngày nay, sứ mệnh của một xưởng đóng tàu ngay giữa trung tâm kinh tế hàng đầu đất nước đã không còn phù hợp…
Đan xem giữa quá khứ và hiện tại: Grand Marina, Saigon – dự án nhà ở thương hiệu Marriott quy mô lớn nhất thế giới. Những khách sạn JW Marriott hay Marriott Hotel danh tiếng toàn cầu đã từng chiều lòng hàng triệu du khách với các tiêu chuẩn đẳng cấp nhất thì nay sẽ có mặt ngay giữa lòng Saigon, tại một ĐỊA DANH LỊCH SỬ.

Grand Marina, Saigon sở hữu một vị trí có một không hai. Một mặt tiếp giáp với sông Saigon, một mặt còn lại là thảm thực vật rộng khoảng gần 17 hecta hiện là Thảo Cầm Viên duy nhất của TP.
Địa điểm có 1 KHÔNG 2 tại Saigon nói chung và Q.1 nói riêng.

Rate this post