Lợi thế đầu tư của dự án Đông Tăng Long – An Lộc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, bất động sản hiện nay vẫn là kênh đầu tư nhiều thuận lợi. Những dự án sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh luôn thu hút giới đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Điển hình có thể thấy rõ từ thị trường quận 9, TP HCM. Khoảng 10 năm trước, giá đất nơi đây thấp, nhiều dự án được chào bán nhưng số lượng giao dịch thành công ít. Tuy nhiên hiện nay, khi nằm ở vị trí chiến lược phía Đông TP HCM, bất động sản khu vực này càng hút nhà đầu tư”, vị này chia sẻ thêm.

Nút giao thông xa lộ Hà Nội nhìn từ trên cao.
Nút giao thông xa lộ Hà Nội nhìn từ trên cao.

Theo khảo sát của đơn vị này, những dự án nằm trong tổng thể của một khu đô thị, có vị trí trung tâm quận 9, thuận tiện giao thông sẽ có tín hiệu giao dịch tốt. “Tại dự án Đông Tăng Long – An Lộc, giá chuyển nhượng những căn nhà phố, biệt thự vườn tăng 10-15% so với thời kỳ trước”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ thêm.

Tổng quan dự án Đông Tăng Long - An Lộc.
Tổng quan dự án Đông Tăng Long – An Lộc.

Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện cũng là điểm cộng của dự án. Những tháng đầu năm 2020, các căn nhà phố Đông Tăng Long – An Lộc vẫn có nhiều tín hiệu giao dịch tích cực. “Việc sở hữu pháp lý hoàn thiện, sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ tại dự án được các khách hàng mua ở thực lẫn nhà đầu tư đánh giá cao”, chủ đầu tư khẳng định.

Những dãy nhà tại Đông Tăng Long - An Lộc đang được xây dựng và dần hoàn thiện.
Những dãy nhà tại Đông Tăng Long – An Lộc đang được xây dựng và dần hoàn thiện.

Đông Tăng Long – An Lộc là phân khu được thiết kế hiện đại với phong cách mở. Sở hữu nhà phố, biệt thự vườn tại đây, khách hàng có thể trang trí căn nhà theo phong cách riêng. Dự án đang hoàn thiện mặt ngoài, dự kiến bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)