Lợi thế đầu tư của Nhơn Hội New City

Đất nền là một trong những phân khúc bất động sản được nhiều người ưa chuộng bởi giá trị tích lũy về dài hạn. Sản phẩm còn sở hữu tiềm năng phát triển trong tương lai nếu hội tụ các yếu tố quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch, vị trí tốt, thanh khoản cao, có sự hỗ trợ của ngân hàng.

Các yếu tố khác như quy hoạch mở rộng, sức hút từ việc xuất hiện của dòng vốn ngoại cùng việc xây dựng các nhà máy công nghiệp, sự bùng nổ về du lịch… tại một số địa phương cũng góp phần giúp tăng giá trị bất động sản.

Điển hình tại Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định) thời gian qua, địa phương có chủ trương kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực nhằm “đánh thức” tiềm năng phát triển Nhơn Hội. Một số doanh nghiệp tiềm lực mạnh đã tham gia xã hội hóa quỹ đất, đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, xây dựng khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại. Từ đó, thị trường bất động sản nơi đây có những bước thay đổi rõ rệt.

Phối cảnh góc phố kinh doanh tại dự án Nhơn Hội New City.
Phối cảnh góc phố kinh doanh tại dự án Nhơn Hội New City.

Hiện Quy Nhơn là một trong những thị trường nhận sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư Hà Nội, TP HCM. Bên cạnh những địa phương ven biển hút vốn mạnh như Phú Quốc, Nha Trang, Phan Thiết, Vân Đồn thì Quy Nhơn đang nổi lên là thị trường giàu tiềm năng khai thác.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Danh Khôi (DKR), nhà phát triển dự án đất nền Nhơn Hội New City, sở dĩ bất động sản liền thổ tại các trục đường ven biển hiện nay hút khách là nhờ tiềm năng tăng giá trị.

“Nhiều người mua đất không có nhu cầu bán lại. Họ nắm bắt cơ hội rất nhanh và có dự định sẽ đầu tư khai thác trong tương lai khi du lịch bùng nổ, hạ tầng hoàn thiện”, ông Sơn nói.

Phối cảnh hồ bơi trung tâm tại dự án đô thị Nhơn Hội New City với loạt tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân.
Phối cảnh hồ bơi trung tâm tại dự án đô thị Nhơn Hội New City với loạt tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, trong bối cảnh sản phẩm đất nền ven biển sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng, người mua có thể khai thác bằng cách kinh doanh, cho thuê hoặc bán quyền cho thuê, tạo hướng sinh lời mới.

Tại dự án Nhơn Hội New City, dù mới ra mắt nhưng chỉ trong thời gian ngắn toàn bộ sản phẩm đã có chủ. Khu vực Nhơn Hội cũng là một trong những khu vực ưu tiên phát triển của tỉnh Bình Định, góp phần tạo sự sôi động cho bất động sản nơi đây.

Dự án phù hợp với các nhà đầu tư tiên phong muốn tham gia khai thác thị trường mới nổi Quy Nhơn, Bình Định. Hotline: 0901543789. Website: www.nhonhoinewcity.com.vn.
Dự án phù hợp với các nhà đầu tư tiên phong muốn tham gia khai thác thị trường mới nổi Quy Nhơn, Bình Định.

Dịp này, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án triển khai chính sách bán hàng ưu đãi. Theo đó, với mỗi giao dịch thành công, khách hàng có cơ hội sở hữu một giải đặc biệt xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive, một giải nhất xe Honda City 2019 cùng hàng trăm giải thưởng giá trị lớn khác.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)