Lợi thế pháp lý của dự án căn hộ Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim, do Công ty Xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành làm chủ đầu tư. Khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay Trần Não – Lương Đình Của (Quận 2, TP HCM), sở hữu 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng thương mại, 5 tầng dịch vụ, thiết kế thông minh tận dụng tối đa diện tích. 100% các căn đều là căn góc thông thoáng. Theo Khởi Thành, dự án có thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch.

“Pháp lý của dự án là yếu tố tiên quyết được ưu tiên hàng đầu khi chọn mua một sản phẩm bất động sản. Điều này giúp khách hàng yên tâm về tài sản và hưởng niềm vui trọn vẹn”, đại diện chủ đấu tư phân tích.

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim.
Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim.

Theo báo cáo tiêu điểm thị trường bất động sản TP HCM trong quý 2/2019 của CBRE Việt Nam, lượng căn chào bán mới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Cụ thể, tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán từ 10 dự án, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Các chuyên gia địa ốc cho rằng một trong các nguyên nhân là người mua nhà đang ngày càng quan tâm và tìm hiểu kỹ thông tin về dự án trước khi đưa ra quyết định. Những dự án đầy đủ giấy tờ theo quy định được khách hàng ưu tiên hơn.

Nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm thu hút khách hàng nhờ những công bố minh bạch trong thủ tục pháp lý. Đơn vị cho biết hoàn thành đầy đủ giấy chứng nhận sử dụng đất; giấy phép xây dựng mới cấp ngày 30/5; quy hoạch chi tiết 1/500; giấy chứng nhận thẩm duyệt về thiết kế và phòng cháy chữa cháy.

Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.
Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.

“Việc sẵn sàng công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý của dự án Paris Hoàng Kim thể hiện năng lực của chủ đầu tư. Chúng tôi làm việc nghiêm túc, nhận góp ý và phê duyệt từng hạng mục dự án theo đúng quy định của pháp luật trước khi bàn giao đến tay khách hàng”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)