Mapletree cất nóc dự án One Verandah

Sáng ngày 22/6, chủ đầu tư Mapletree phối hợp cùng đơn vị tổng thầu xây dựng Coteccons tổ chức lễ cất nóc căn hộ One Verandah tại công trình dự án thuộc khu dân cư phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Thành phần khách mời đông đảo, bao gồm đại diện chủ đầu tư, đại diện tổng thầu và các đơn vị xây dựng.

Công đoạn đặt thanh thép cuối cùng, chính thức hoàn thiện phần thô công trình dự án.

Công đoạn đặt thanh thép cuối cùng, chính thức hoàn thiện phần thô công trình dự án.

Ông Lee Seng Chee – Tổng giám đốc Mapletree Việt Nam cho biết: “One Verandah là dự án căn hộ cao cấp đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển của tập đoàn. Chúng tôi tự hào vì đã hoàn thiện các hạng mục xây dựng đúng với tiến độ đã đề ra”.

Tọa lạc trên khu đất rộng 1,7ha, One Verandah là dự án căn hộ cao cấp ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Toàn bộ công trình có quy mô 5 block bao gồm 799 căn hộ, và 27 căn hộ thương mại. Sát cạnh dòng sông Sài Gòn, dự án nổi bật trong khu vực nhờ lợi thế tầm nhìn sông.

Với hai giải thưởng “Thiết kế kiến trúc đẹp nhất” và giải “Thiết kế cảnh quan ấn tượng nhất” tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2018, One Verandah thiết kế với hơn 70% số lượng căn hộ có tầm nhìn trực diện hướng sông Sài Gòn, trong khi số còn lại sở hữu khung cảnh trung tâm TP HCM.

Toàn cảnh dự án được cất nóc đúng tiến độ sau 12 tháng thi công.

Toàn cảnh dự án được cất nóc đúng tiến độ sau 12 tháng thi công.

Ngoài những đặc điểm kể trên, One Verandah còn được ưu tiên phát triển hơn 30 tiện ích ở toàn bộ mặt bằng tầng 3 với tổng diện tích lên đến 8.000m2. Các tiện ích nội khu nổi bật bao gồm hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, phòng tập gym, đường chạy bộ, thư viện vườn thảo mộc, sân chơi trẻ em,… Các không gian chức năng và hàng loạt các cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại được xây dựng nhằm mục đích gắn kết cộng đồng dân cư, mang mọi người đến gần với nhau một cách thư giãn và thoải mái.

Dự án One Verandah sở hữu tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn cùng khu trung tâm thành phố.

Dự án One Verandah sở hữu tầm nhìn trực diện ra sông Sài Gòn cùng khu trung tâm thành phố.

Vị trí giao thông thuận lợi cũng là một điểm nổi bật của dự án. Với các công trình cơ sở hạ tầng đang và sắp hoàn thiện, cư dân tương lai chỉ tốn vài phút để di chuyển vào các khu vực trung tâm hành chính trong thành phố.

Dự án One Verandah được thị trường đón nhận nhanh chóng qua sự thành công từ 2 đợt mở bán. Tiêu biểu là tại sự kiện ngày 30/6/2018, toàn bộ rổ hàng 249 căn tiêu thụ chỉ sau vài giờ đồng hồ công bố.

Bảo An

5/5 - (1 bình chọn)