Masteri Waterfront – Giá trị bền vững của một dự án mang tầm quốc tế

Xu hướng chọn mua nhà ở và “tiêu chuẩn quốc tế” trong bất động sản

Bước vào quý IV/2020, thị trường bất động sản bắt đầu sôi động trở lại sau quãng thời gian trầm lắng vì Covid-19. Thị trường bất động sản “vào đà” với sự thay đổi đáng kể trong hành vi chọn mua nhà ở hay mua để đầu tư của khách hàng.

Bà Dương Thuỳ Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE cho rằng sau khi dịch Covid-19 bùng phát, người mua nhà để ở và các nhà đầu tư sẽ chú trọng đến các dự án đồng bộ tiện ích. Đồng thời, họ cũng quan tâm nhiều vào chất lượng quản lý dự án theo hướng tăng cường các hoạt động giữ gìn vệ sinh chung và các yếu tố liên quan đến sức khoẻ khác.

Sự biến động trong nhu cầu của thị trường khiến các dự án bất động sản cao cấp được quan tâm hơn bao giờ hết, đặc biệt là các dự án mang “tiêu chuẩn quốc tế”. Vậy thế nào là “tiêu chuẩn quốc tế” trong bất động sản?

Thực tế, vẫn chưa có một quan niệm thống nhất nào cho các sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, Bộ xây dựng mới chỉ đưa ra 20 tiêu chí, được chia thành 4 nhóm (quy hoạch kiến trúc, thiết bị kỹ thuật, dịch vụ hạ tầng – xã hội, chất lượng – quản lý – vận hành) để đánh giá, phân loại hạng nhà chung cư. Theo đó, có 3 hạng A-B-C. Thứ hạng cao nhất là hạng A đảm bảo tối thiểu 18/20 tiêu chí theo quy định.

Dưới góc độ của một nhà phát triển bất động sản lấy “khách hàng là trọng tâm”, ông Youssef Akila – Giám đốc khối Thiết kế của Masterise Homes chia sẻ: “Cần phải hiểu rõ “tiêu chuẩn quốc tế” không phải là một khẩu hiệu hoặc là cách chúng tôi tự nâng cao sản phẩm của mình. Đây đơn giản là chúng tôi đem về thị trường Việt Nam những nguyên tắc xây dựng theo tiêu chuẩn tốt nhất trên thế giới, cũng như đem về những nguyên tắc thiết kế đã được thử nghiệm trên thế giới về áp dụng cho những sản phẩm chưa từng có ở Việt Nam.”

Masteri Waterfront – giá trị bền vững của một dự án mang tầm quốc tế

Masterise Homes quan niệm các yếu tố làm nên giá trị vững bền của một dự án tiêu chuẩn quốc tế là sự tổng hòa của ba yếu tố: Chất lượng xây dựng, Thiết kế bền vững với thời gian và Dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Để đưa tiêu chuẩn quốc tế đến với người Việt, ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám Đốc kiêm Giám Đốc Tài Chính. của Masterise Homes cho biết: “Tại thị trường Việt Nam, ngay từ bước đầu khởi sự, Masterise Homes đã xác định rõ sứ mệnh mang đến những trải nghiệm và phong cách sống theo đúng tiêu chuẩn “world – class”, thông qua việc “bắt tay” cùng các đối tác hàng đầu nhằm kiến tạo những sản phẩm gia tăng giá trị bền vững theo thời gian”.

Masteri Waterfront – Giá trị bền vững của một dự án mang tầm quốc tế - Ảnh 1.

Masteri Waterfront – dự án mang “tiêu chuẩn quốc tế” đến với người dân Hà Nội

Với dự án đầu tiên tại Hà Nội – Masteri Waterfront, Masterise Homes hợp tác với những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiến trúc, cảnh quan. Tange Associates, Công ty Thiết kế Kiến trúc và Đô thị hàng đầu Nhật Bản với những công trình vang danh thế giới như Cung thể thao Olympic, sân vận động Quốc gia Yoyogi, đảm nhận phần thiết kế kiến trúc, mang đến một thiết kế không chỉ đẳng cấp mà còn bền vững với thời gian. Studio HBA (Mỹ) – đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho các khách sạn 5 sao trên thế giới như Hilton, JW Marriott, phụ trách thiết kế nội thất. Kết hợp với Belt Collins International (Mỹ) – Công ty tư vấn thiết kế cảnh quan và quy hoạch có lịch sử hơn 60 năm cùng hơn 2,000 dự án thành công với triết lý hài hòa giữa thẩm mỹ, môi trường và văn hóa địa phương đảm nhiệm hạng mục thiết kế cảnh quan.

Masteri Waterfront vừa được vinh danh tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 là Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất tại Hà Nội và Thiết kế nội thất căn hộ cao cấp xuất sắc nhất. Ca sĩ Hà Anh Tuấn hiện là đối tác đồng hành để truyền cảm hứng của dự án Masteri Waterfront. Anh chia sẻ: “Hà Anh Tuấn đã gặp và được nói chuyện với chính đội ngũ phát triển của Masterise Homes và rất ấn tượng bởi sứ mệnh và tầm nhìn quốc tế mà công ty muốn áp dụng cho bất động sản Việt Nam. Chính nhờ nguồn năng lượng tích cực này đã khiến Hà Anh Tuấn được “truyền cảm hứng” để cùng đồng hành với Masterise Homes mang đến những giá trị “thăng hoa” cho khách hàng qua từng câu chuyện kể.”

Masteri Waterfront – Giá trị bền vững của một dự án mang tầm quốc tế - Ảnh 2.

Ca sỹ Hà Anh Tuấn – người truyền câu truyện cảm hứng cùng Masteri Waterfront tại Hà Nội

Không chỉ bắt tay cùng các đối tác quốc tế danh tiếng, ở Masterise Homes, đội ngũ nhân viên cũng rất đa dạng, đến từ nhiều quốc gia, sở hữu nhiều kinh nghiệm khác nhau. “Đó là phương tiện giúp chúng tôi kiểm tra và cân bằng nhu cầu sao cho phù hợp khi đem tiêu chuẩn thiết kế thế giới về thị trường Việt Nam.”- Ông Youssef Akila chia sẻ.

Kiên định với triết lý “Khách hàng là trọng tâm” với sứ mệnh đem đến những sản phẩm, dịch vụ quốc tế về cho người dân Việt, dự án Masteri Waterfront được phát triển bởi Masterise Homes chắc chắn sẽ mang đến những giá trị vượt trội, bền vững với thời gian, nâng tầm chuẩn sống cho cư dân Thủ đô.

Toạ lạc tại tâm điểm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Masteri Waterfront chiếm trọn tầm nhìn trực diện ra biển hồ nước mặn 6.1ha và hồ trung tâm 24,5ha. Cộng hưởng cùng hệ tiện ích hai lớp và dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện, Masteri Waterfront sẽ trở thành dự án cao cấp đáng sống cho người dân Thủ đô.

5/5 - (1 bình chọn)