New Real Estate bức phá trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu

New Real Estate được biết đến là đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu vực miền Nam,là thành viên của sàn giao dịch bất động sản Viet Nam Property. Được thành lập và phát triển dưới bàn tay của CEO Điệp Phạm – Là một người nằm vùng trong lĩnh vực bất động sản khá lâu, với vốn kinh nghiệm của mình anh đã định hướng và dẫn dắt công ty đi đúng hướng và đạt được từng mục tiêu đã đặt ra. Với tên công ty được gọi đầy đủ là Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate, sau thời gian phát triển công ty đã từng bước thực hiện hóa các mục tiêu trong đó đã chính thức trở thành sàn giao dịch bất động sản chính thức của hàng loạt chủ đầu tư lớn.

New Real Estate quá trình hình thành và phát triển

Công ty bđs New Real Estate chính thức được thành lập vào tháng 7 năm ngoái, với tên gọi Công ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc New Real Estate. Công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với vai trò là nhà tư vấn, kinh doanh, phân tích các dự án bất động sản tại phân khúc cao cấp. Dưới sự định hướng và phát triển của CEO kiêm Founder Điệp Phạm, với thời gian ngấn công ty đã chính thức là một trong những đại lý phân phối chính thức của nhiều chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu Việt Nam và quốc tế.

Với thời gian thành lập không quá lâu nhưng công ty New Real Estate đã dùng sự uy tín của mình dần khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản tại khu vực Hồ Chí Minh. Công ty đã và đang thực hiện hóa mục tiêu sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các phân khúc khách hàng cao cấp. Công ty đã không ngừng cố gắng và nấm bắt được xu hướng thị trường sớm nhất, chủ động tìm kiếm cơ hội, học hỏi và thay đổi mình trở nên hoàn thiện hơn. Với mục tiêu và định hướng của CEO Điệp Phạm chắc chắn rằng trong tương lai công ty sẽ bức phá trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu miền Nam nói riêng và trên cả nước nói chung.

New Real Estate – Nơi trao niềm tin an toàn 

Hiện nay, cộng đồng dân cư thành thị đang dần thay đổi xu hướng chọn không gian sống của mình. Họ dần xa lánh những nơi phố thị chật hẹp, đông đúc và tấp nập để tìm về nơi có không gian sống yên tĩnh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn. Nắm kịp xu hướng thị trường, sàn giao dịch New Real Estate đã tiến hành triển khai tìm kiếm, phân tích, đánh giá và phân phối các dự án bất động sản đáp ứng được tất cả các yêu cầu được đặt ra bởi khách hàng. Các dự án này không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn có thể được gọi là “nơi nghỉ dưỡng” ngang tầm resort 5 sao với hệ thống tiện ích đa dạng mang lại đa trải nghiệm cho khách hàng đúng nghĩa một nơi sống lý tưởng bậc nhất khu vực. Bên cạnh đó, các dự án bất động sản này còn sở hữu tiềm năng sinh lời hoàn hảo nhất. Danh mục sản phẩm bất động sản được phân phối bởi công ty đều là các sản phẩm thuộc phân khúc hạng sang với sự đầu tư kỹ lưỡng từ chủ đầu tư.

Công ty bđs New Real Estate không chỉ hoạt động bằng mục tiêu là đơn vị phân phối bất động sản mà còn là một công ty bất động sản hàng đầu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản khu vực Miền Nam và trên cả nước. Hứa hẹn trong tương lai, đơn vị này sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của hàng loạt khách hàng và giới đầu tư. Để chứng minh năng lực của mình, công ty sẽ không ngừng phát triển, không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới để hoàn thiện với một diện mạo hoàn hảo nhất. Mang lại những giải pháp đầu tư tốt nhất cho khách hàng và giới đầu tư tại nước ta.

Từng bước bức phá thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu

Từ những ngày thành lập đến nay, sàn giao dịch bđs New Real Estate đã chinh phục được khá nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư bằng thái độ làm việc, sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và luôn dành sự ưu tiên về lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hoạt động với sứ mệnh “kiến tạo và mang lại cho khách hàng cùng giới đầu tư các giải pháp đầu tư, an cư hoàn hảo đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt hảo, an toàn và bền vững”.

Ngoài ra, đơn vị này cũng luôn luôn nỗ lực với mục đích sẽ đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của thị trường bất động sản tại khu vực. Thông qua đó, cũng sẽ đóng góp một phần vào việc ổn định an sinh xã hội như phát triển nền kinh tế của Việt Nam. Chính vì thế, đại lý F1 New Real Estate sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất về thị trường bất động sản cũng như những thông tin có liên quan từ chính phủ, phải kể đến là công ty là đơn vị nắm bắt xu hướng bất động sản nhanh nhất thị trường nhằm mang lại nhiều dự án bất động sản phù hợp với khách hàng.

Trong năm 2022, mặc dù trải qua một chặng đường khá khó khăn khi bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tuy nhiên sàn giao dịch New Real Estate cũng đã ghi nhận được khá nhiều thành tựu đáng tự hào. Công ty xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao, tính chuyên nghiệp trong công việc, dành tự tận tâm cho khách hàng cùng hàng loạt dự án bất động sản hạng sang được triển khai, số lượng sản phẩm trao đến tay nhà đầu tư và khách hàng đã lên đến con số hàng nghìn và đơn vị này cũng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng ở khắp khu vực phía Nam nước ta. Đây là tiền để để công ty bất động sản New Real Estate bức phá để trở thành sàn giao dịch bất động sản hàng đầu miền Nam nói chung và cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc New Real Estate

Địa chỉ: Số 35, đường số 2, phường Bình Khánh, TP Thủ Đức, TPHCM

Hotline: 0934.014.339

Email: newrealestate@gmail.com

Website: https://newrealestate.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)