Mẫu nhà phố đẹp năm 2021

Với mong muốn được chia sẽ tới mọi người một ngôi nhà mà team chúng mình đã làm vào cuối năm 2020 đầy khó khăn và sóng gió. Cho ra lò mẫu nhà đẹp năm 2021 để quý anh chị cùng tham khảo và chiên ngưỡng.
Như các bạn đã biết lô đất quy hoạch thường có kích thước phổ biến hiện nay là 5x20m. Với kích thước lô đất như vậy rất khó để kiến trúc sư có thể sáng tạo các kiểu công năng cũng như bố trí không gian vừa thoáng khí vừa đầy đủ sáng.

Tuy nhiên với bàn tay của Kiến trúc sư, bằng việc không bố trí phòng ngủ đã mang đến cho tầng 1 một không gian thông suốt từ phòng khách đến bếp và ra sân vườn. Ngoài ra, việc khéo léo bố trí ô thông tầng lớn giữa nhà, như một nơi giúp đối lưu khí và lấy sáng cho căn nhà. Chính những điều trên đã giúp ngôi nhà tuy là lô ống, với 2 nhà kẹp bên nhưng cực kỳ đầy đủ ánh sáng và gió, tạo cảm giác thoải mái gần gũi với thiên nhiên cho gia chủ.

Với phong cách thiết kế nội thất chủ đạo của ngôi nhà là phong cách Hiện đại & Tối giản. Vừa mang lại cảm giác sống thoải mái, tiện nghi và không kém phần gọn gang.

Ngoài ra, tone màu chủ đạo là màu xám tro, là màu hợp với gia chủ mệnh Thủy. Đồng thời màu xám tro cũng phù hợp với tính cách của gia chủ một gia chủ có lối sống hướng vào bên trong, lấy giá trị sống từ Tâm cũng như Gia Đình là cốt lõi. Tuy nhiên màu Xám tro, Đen & Trắng lại là các tone màu lạnh, để biến không gian trở nên ấm cúng hơn, các kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng thêm tone màu gỗ. Chính điều này đã giúp cân bằng lại màu sắc cho căn nhà, cũng như tạo sự ấm cúng.

Để có một căn nhà đẹp thì Điều kiện cần là phải có một Thiết kế đẹp. Và điều kiện đủ là một Gia chủ có “Gu” đồng thời là người tôn trọng sản phẩm thiết kế.

Với T.House từ lúc bắt đầu thiết kế chúng tôi đã nhận ra gia chủ là một người có “Gu” và có mắt thẩm mỹ tinh tường. Những ý tưởng của gia chủ, cũng như những góp ý luôn tạo cảm ứng cho kiến trúc sư chúng tôi đưa ra sản phẩm thiết kế cuối cùng vượt sự mong đợi của đôi bên.

Đến lúc chốt hợp đồng thi công, chủ nhà lại giao cho SBS HOUSE trọng trách phải làm sao giống 100% thiết kế. Thích nhất là những thay đổi/ điều chỉnh dù nhỏ gia chủ đều tôn trọng ý kiến của các kiến trúc sư. Chính điều này đã tạo động lực cho các kiến trúc sư, kỹ sư, và anh em công nhân SBS HOUSE không ngừng nỗ lực tạo ra sản phẩm chất lượng.
Và rồi sau bao tháng dịch bệnh, mưa bão… công trình cũng đã về đến đích.

Mời cả nhà cùng xem và tham khảo.

Công năng chính:

+ Tầng 1: Gồm phòng khách, phòng bếp, 01 WC và kho
+ Tầng 2: 02 phòng ngủ, và 02 WC
+ Tầng 3: Phòng thờ, phòng đọc sách & làm việc, phòng giặt ủi + Phòng thay đồ

5/5 - (1 bình chọn)