Nội thất căn hộ gam nâu vàng nhẹ nhàng, ấm cúng

Xin chào cả nhà, hôm nay cùng Khang Điền Sài Gòn nghe 1 bạn trẻ giới thiệu về căn nhà tâm huyết của bạn ấy nhé!

Hôm nay em lại ngồi lên khoe một chút thành quả của em (cùng cô dì chú bác hàng xóm nội ngoại đây ạ. Chả là em có bà chị ở Nam Định, 2 vợ chồng ông bà ấy ở xa không có thời gian đi qua đi lại kiểm soát với cả cũng ưng căn của em(em đã từng khoe lên Nghiện nhà rùi các bác ạ hihi nên tin tưởng “giao nhiệm vụ” cho em làm từ A-Z luôn. Đây là lần thứ 2 em làm nhà rồi nhưng cũng không khá hơn lắm vì đam mê quá nhiều style huhu, kiểu gì em cũng thích ý.

Căn này ông bà ấy mua bên Vinhome Oceanpark, ban đầu nhận nhà là bàn giao nhà mới, chưa có gì. Anh chị em thì thích một phong cách gì đó sẽ vừa cổ điển vừa trẻ trung, vừa đặc biệt nhưng k đặc biệt quá. Việc định hướng là theo kiểu gì đã là một bài toán. Ông bà nội còn trẻ nên cũng phải đưa ông bà thẩm qua và ông bà lại muốn “đứng đắn” chút, không quá “thanh niên” nên em quyết định chốt định hướng của bên tư vấn là theo farmhouse nhưng vẫn phải có nét phá cách vì thực chất là anh chị rất thanh niên.

Với diện tích nhỏ xinh 60m2 thôi nên cũng khá khó bố trí, trộm vía hoàn thiện lên cũng “ra gì phết”

Em chọn gam nâu vàng nhẹ nhàng, ấm cúng mà cũng hợp với sở thích của cả nhà. Phòng ngủ master và phòng bé thì áp tông sáng hơn. Hạng mục gỗ, em sử dụng chất liệu gỗ MDF kết hợp với gỗ tự nhiên giúp giảm chi phí. Em và team thiết kế tự tay kĩ lưỡng chọn từ những viên gạch, đồ dùng nội thất, đèn điện hay những món decor nhỏ nhất cũng cần phải chỉnh chu, tinh gọn. Do có con nhỏ nên mình đã tối ưu diện tích phòng khách, ốp gỗ hoàn toàn, không để quá nhiều vật dụng chiếm không gian. Nhìn khá đơn giản và rộng thoáng hơn so với thiết kế chung cư ban đầu.

Em nghĩ kiểu thiết kế này rất phù hợp với những gia đình nhỏ, về nhà để thư giãn, để yêu thương và được yêu thương.
Cảm ơn anh em team thiết kế đã vô cùng kiên nhẫn lắng nghe ý tưởng của em và các anh em bên thi công đã nắn nót cẩn thận giúp em hoàn thiện căn nhà ạ.

Cảm ơnn tất cả mọi người đã quan tâm. Rất mong được giao lưu học hỏi thêm kinh nghiệm từ các anh chị để mình có thể vung vén thêm cho tổ ấm của mình.

P/s: Lần thứ 2 làm nhà em vẫn tin tưởng làm bên anh Hiếu và đúng là anh không làm em thất vọng. Tổng chi chí căn này nhà em hết hơn 200tr cả nhà ạ.

5/5 - (1 bình chọn)