NHỮNG YẾU TỐ KHIẾN KING CROWN INFINITY TRỞ THÀNH MỘT BIỂU TƯỢNG ĐỘC TÔN

Tính đến thời điểm hiện tại, TP. Thủ Đức đã tồn tại hơn 150 năm với đời sống thương nghiệp sầm uất và văn hóa đặc sắc. Cho đến nay, TP. Thủ Đức vẫn không ngừng phát triển, nhiều cơ sở hạ tầng trọng điểm đang được xây dựng, đặc biệt là hệ thống giao thông và điện nước, hứa hẹn sẽ là một vùng kinh tế trọng điểm của TP.HCM trong tương lai.

Thế nhưng, so với các khu vực khác, TP. Thủ Đức vẫn còn thiếu vắng một biểu tượng xứng tầm vị thế. Nếu trung tâm Hồ Chí Minh có Bitexco vang tên 1 thời, Landmark 81 là tâm điểm của Đông Nam Á, sắp tới là toà tháp 88 tầng Empire. Thì Thành phố Thủ Đức – 1 thành phố mới hứa hẹn rất nhiều tiềm năng tương lai – một vùng đất xưa xứng đáng có 1 toà tháp Biểu tượng.

𝗞𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗿𝗼𝘄𝗻 𝗜𝗻𝗳𝗶𝗻𝗶𝘁𝘆 là một siêu dự án khẳng định tính ĐỘC TÔN và ĐẲNG CẤP bằng cách mang đến những ưu điểm vượt trội của một bất động sản hoàn hảo như sau:

Vị trí VÀNG, toạ độ KIM CƯƠNG:

Toạ lạc tại tâm điểm kết nối giao thương của TP. HCM nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Ngoài việc dễ dàng di chuyển đến các trung tâm thương mại, trường học, các khu vực Vũng Tàu, Bình Dương, khu vực quỹ đất của King Crown Infinity còn là nơi quy tụ các trọng điểm kinh tế của Đông Nam Bộ.

Sở hữu quỹ đất lớn:

Có tổng diện tích đến 12.562 m2 gồm 2 block cao 30 tầng. Đi kèm theo đó là tâm huyết của BCG Land, dự án được đầu tư 2.500 m2 dành cho khu vực công viên, vườn treo, phố đi bộ,… và có hơn 2000 hecta cây xanh thừa hưởng từ TP.Thủ Đức được kỳ vọng mang đến một chuẩn mực mới về sống xanh – sống sang cho 2000 cư dân của King Crown Infinity nói riêng và toàn bộ cộng đồng nhân sinh thành phố sáng tạo Thủ Đức nói chung.

Chất liệu xây dựng:

Điểm nhấn khác biệt của King Crown Infinity không dừng lại ở độ cao mà là sự vĩnh cửu.
Do đó, King Crown Infinity sử dụng GFRC – Bê tông sợi thuỷ tinh kết hợp lưới thép – một chất liệu có độ bền rất cao, tạo hình đa dạng và thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, dự án còn được tập trung đầu tư hệ thống bảo trì – bảo dưỡng tân tiến hàng đầu BMU – Building Maintenance Unit, vượt trội hơn hẳn so với phương thức truyền thống bằng sàn treo Gondola.

Tiềm năng lớn trong tương lai cho các nhà đầu tư:

Tuyến Metro số 1, Cầu Thủ Thiêm 2, Xa lộ Hà Nội, đường Vành đai 2 cùng các dự án trị giá nghìn tỷ đồng khác “vây quanh” chính là tiền đề cho sự phát triển kinh tế, nâng tầm diện mạo của một Đại đô thị Thủ Đức đẳng cấp quốc tế, góp phần rất lớn thúc đẩy giá trị của bất động sản nơi đây tăng vọt.

Một trong số rất ít các dự án được cấp GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Và thêm vào đó là tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng qua các chính sách bán hàng đột phá và các dịch vụ hàng đầu:

  • Không phải lo lắng về tài chính: Chỉ cần thanh toán 15% tổng giá trị căn hộ bởi ngân hàng đã hỗ trợ cho vay lên đến 70%
  • Thảnh thơi tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống mới với lãi suất 0%
  • 25+ tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 Sao dành riêng cho cư dân
  • Bàn Giao Nội Thất Cao Cấp ( bao gồm bồn tắm, tủ âm tường, máy hút mùi, bếp, …)
  • Hệ thống thoát hiểm, PCCC công nghệ mới

DỰ ÁN KING CROWN INFINITY nỗ lực để đem đến một ngôi nhà “ đặc biệt” cho người Thủ Đức! Hiện tại, đây cũng chính là “thời điểm vàng” để sở hữu TRÁI TIM của thành phố mới Thủ Đức.

5/5 - (1 bình chọn)