Những yếu tố tạo sức hút của biệt thự thương mại Vạn Phúc

Biệt thự thương mại (shop villa) là phiên bản cao cấp hơn của mô hình nhà phố thương mại (shophouse) đã phổ biến tại nhiều dự án. Dù có nhiều tính năng giống shophouse như vừa để ở vừa kinh doanh, biệt thự thương mại được định vị là phân khúc cao cấp dành cho nhóm khách đòi hỏi những tiêu chí khắt khe hơn.

Shop villa cần diện tích sử dụng lớn, thiết kế hiện đại, bố trí nhiều không gian mở để phù hợp với các loại hình kinh doanh dịch vụ cao cấp như lounge bar, spa, thẩm mỹ viện, showroom thiết kế nội thất…

polyad

Phối cảnh một tuyến phố trong khu đô thị Vạn Phúc (Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP HCM). Hotline: 18006363. Website.

Theo ghi nhận từ tập đoàn Đại Phúc, khách hàng mua biệt thự thương mại đều là những nhà đầu tư sành sỏi đến từ tầng lớp thượng lưu, thành đạt. Đơn vị này nhận định biệt thự thương mại là kênh đầu tư giúp người mua tận hưởng những giá trị mới cả về lợi nhuận lẫn niềm vui sống.

“Đối với các nhà đầu tư, phân khúc biệt thự thương mại đòi hỏi nguồn vốn lớn hơn nhưng lợi nhuận mang lại cũng hấp dẫn hơn”, đại diện Đại Phúc nhận xét.

polyad

Tại TP HCM, Tập đoàn Đại Phúc là một trong những đơn vị tiên phong phát triển sản phẩm biệt thự thương mại tại khu đô thị Vạn Phúc.

Tọa lạc trên Quốc lộ 13, quận Thủ Đức, TP HCM, khu đô thị Vạn Phúc sở hữu vị trí đẹp khu vực Bắc Sài Gòn. Với hạ tầng phát triển, cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Với tổng diện tích 198ha, khu đô thị Vạn Phúc gồm các sản phẩm biệt thự, nhà phố, nhà phố thương mại và căn hộ. Dự án thiết kế theo lối kiến trúc châu Âu quy hoạch bài bản, hướng tới trở thành khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp.

Dãy biệt thự thương mại có thiết kế nhằm tối ưu hóa tiềm năng kinh doanh, mang đến cho cư dân trải nghiệm về không gian sống và mua sắm mới.

Đại diện chủ đầu tư cho biết phân khu sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí, thiết kế sang trọng và số lượng sản phẩm giới hạn. Thời gian qua phân khu cũng nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng.

“Dự báo sản phẩm biệt thự thương mại sẽ đạt mức giao dịch hơn cả mong đợi trong thời gian tới”, đại diện chủ đầu tư nói.

polyad

Với không gian hiện đại và rộng rãi, shop villa đảm bảo các công năng ở và kinh doanh một cách tối ưu.

Dự kiến trong tháng 6, tập đoàn Đại Phúc sẽ cung cấp ra thị trường một số sản phẩm biệt thự thương mại có vị trí đẹp nằm ngay các trục đường chính nội khu dự án. Khách hàng đặt mua thành công sản phẩm biệt thự thương mại trong đợt này sẽ nhận một suất du lịch Maldives dành cho hai người có giá trị lên đến 100 triệu đồng mỗi giao dịch.

Báo cáo toàn cảnh thị trường nhà phố, biệt thự xây sẵn tại TP HCM của CBRE công bố vào đầu năm nay chỉ ra các sản phẩm nhà phố xây sẵn có xu hướng tăng giá, lên đến 65% so với những năm trước. Riêng các sản phẩm biệt thự, nhà phố thương mại xây sẵn trong dự án thấp tầng có giá tăng 2,2 lần.

Nam Anh

5/5 - (1 bình chọn)