Novaland ra mắt chương trình khách hàng thân thiết

Tại triển lãm Novaland Expo 2019 diễn ra mới đây, tập đoàn bất động sản Novaland giới thiệu chương trình tri ân khách hàng thân thiết NovaLoyalty, đem đến loạt ưu đãi lớn cho khách hàng khi đăng ký thẻ thành viên. Các ưu đãi nổi trội gồm chiết khấu 1-5% khi giao dịch sản phẩm, nhận quà giá trị trong các dịp lễ, ngày sinh nhật, voucher nghỉ dưỡng giảm giá 50-100%…

Khách hàng nhận tư vấn về chương trình NovaLoyalty tại Novaland Expo 2019.

Khách hàng nhận tư vấn về chương trình NovaLoyalty tại Novaland Expo 2019.

“Là khách hàng lâu năm, tôi đánh giá cao tiềm lực của Novaland. Với những ưu đãi dành cho thẻ hạng Platinum – chiết khấu đến 5%, tôi có thêm động lực để đầu tư sản phẩm mới của tập đoàn”, chị Khánh Linh (quận 2, TP HCM) cho biết.

Chương trình với các Hạng thẻ Titanium, Gold, Diamond, Platinum dành cho Khách hàng thân thiết đã giao dịch và Hạng thẻ Member dành cho tất cả các Khách hàng mới đang quan tâm và tìm hiểu các sản phẩm của Novaland.

Đại diện tập đoàn cho biết với thông điệp “Gắn kết bền vững – Đặc quyền tri ân”, chương trình nhằm mang lại nhiều đặc quyền cùng những phần quà giá trị, tạo giá trị gia tăng bền vững cho hơn 250.000 khách hàng.

Hàng trăm khách hàng làm thẻ ngay tại sự kiện.

Hàng trăm khách hàng làm thẻ ngay tại sự kiện. Tham khảo thông tin NovaLoyalty tại đây.

Tùy vào từng loại thẻ, chủ thẻ NovaLoyalty sẽ hưởng những đặc quyền gồm chiết khấu đặc biệt khi giao dịch, cập nhật thông tin nhanh chóng những dự án mới của tập đoàn, ưu tiên chọn sản phẩm theo nhu cầu. Ngoài ra khách hàng còn nhận những phần quà có giá trị trong các dịp lễ, ngày sinh nhật, trải nghiệm nghỉ dưỡng với người thân bằng ưu đãi tại những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của tập đoàn…

Tại triển lãm diễn ra từ 14-16/6 ở TP HCM, đã có hơn 500 lượt khách đăng ký làm thẻ phổ thông, hàng nghìn thẻ hạng cao cấp hơn như Gold, Diamond, Platinum có chủ ngay tại sự kiện.

Minh Anh

5/5 - (1 bình chọn)