Phân khu Đông Tăng Long – An Lộc sắp bàn giao

Theo đơn vị phát triển kinh doanh dự án TLH, tính đến tháng 3/2020, hạ tầng kỹ thuật dự án được hoàn thành gồm: hệ thống đường giao thông, cấp thoát nước, điện, hệ thống chiếu sáng…

Là phân khu thuộc khu đô thị Đông Tăng Long nằm ở quận 9, TP HCM, Đông Tăng Long – An Lộc quy mô khoảng 20.750 m2 gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn, được thiết kế một trệt, 2 lầu và một tầng áp mái, có diện tích đất từ 100m2 đến 200m2.

Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tiện ích xung quanh.
Từ dự án, cư dân dễ dàng kết nối tiện ích xung quanh.

Nằm tại trung tâm quận 9, Đông Tăng Long – An Lộc kết nối dễ dàng với các địa điểm quan trọng trong, ngoài thành phố.

Công ty THL nhấn mạnh, Đông Tăng Long – An Lộc cũng là một trong số ít dự án tại khu Đông có pháp lý hoàn thiện bao gồm quyết định giao đất của UBND TP HCM, quyết định phê duyệt điều chỉnh 1/500, quyết định quản lý xây dựng các dự án do các chủ đầu tư cấp II thực hiện cấp năm 2019, hợp đồng nguyên tắc bảo lãnh trong bán, cho thuê, mua nhà ở tại dự án.

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao.
Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao.

“Bên cạnh pháp lý hoàn chỉnh, giá trị của Đông Tăng Long – An Lộc còn thể hiện ở những ưu điểm về quy hoạch không gian xanh và tiện ích với 7 ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên, 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao…”, đại diện THL giải thích thêm.

Hình ảnh thực tế tại dự án.
Hình ảnh thực tế tại dự án.

Nhà phố Đông Tăng Long – An Lộc có diện tích 5×20 m2, giá từ 5,5 tỷ đồng một căn. Biệt thự vườn dự án có diện tích 8×20 m2 với giá từ 7,9 tỷ đồng. Các căn nhà tại dự án đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào quý IV.

Từ nay đến 30/4/2020, đơn vị phát triển kinh doanh dự án TLH dành nhiều ưu đãi cho khách hàng sở hữu các căn nhà tại Đông Tăng Long – An Lộc bao gồm: hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 9 tháng, tặng ngay 25 chỉ vàng cho giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng cho biệt thự vườn. Khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn với nhiều quà tặng giá trị.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)