Quy trình mua bán Vinhomes Ocean Park The Empire – Chọn nơi để an cư lập nghiệp

Hiện nay khi mà cuộc sống đang ngày càng phát triển thì nhiều người lựa chọn cho bản thân kiểu nhà ở căn hộ chung cư hiện đại và tiện ích. Vinhomes Ocean Park The Empire là cái tên đang rất được nhiều người quan tâm trong thị trường các khu chung cư hiện nay, cùng bài viết sau tìm hiểu rõ các quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire nào.

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire – Thông tin khái quát về dự án Vinhomes The Empire

Vinhomes The Empire là một dự án bất động sản đang rất nổi tiếng hiện nay, là một đại đô thị với loại hình chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse,… với quy mô hơn 450 ha dưới sự đầu tư của Tập đoàn Vingroup được xây dựng tại Hưng Yên.

Là một dự án mang tên thương hiệu Vinhomes nên Vinhomes The Empire có được uy tín và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các chủ đầu tư khác. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tham gia giao dịch mua bán mà các quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire được đơn giản hóa đi rất nhiều. Đảm bảo được sự thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng khi muốn mua bán căn hộ chung cư của Vinhomes The Empire.

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire – Cụ thể, nhanh chóng và minh bạch

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire – Cụ thể, nhanh chóng và minh bạch

Vinhomes The Empire thuộc sản phẩm của Vingroup nên độ uy tín là vô cùng cao, luôn luôn được đảm bảo tính pháp lý trước khi được chính thức mở bán. Khách hàng khi tham gia quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire sẽ được ký kết các giấy tờ thủ tục pháp lý trực tiếp với chủ đầu tư còn các đại lý chỉ có vai trò hỗ trợ tư vấn thông tin về dự án cũng như hỗ trợ các thủ tục.

Cụ thể quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire được quy định theo hai bước chính như sau:

Đặt chỗ khi có nhu cầu mua bán căn hộ Vinhomes The Empire

Trước khi dự án Vinhomes Ocean Park The Empire chính thức được mở bán trên thị trường (nghĩa là công bố các thông tin chi tiết, giá bán cũng như các chính sách thanh toán khác nhau để cho khách hàng lựa chọn), thì khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư thuộc dự án Vinhomes The Empire có thể liên hệ trực tiếp với phía Đại lý cấp 1 (được ủy quyền hợp pháp theo pháp luật) để được hỗ trợ đặt chỗ trước.

Nếu đặt chỗ trước khi sản phẩm căn hộ được mở bán chính thức trên thị trường thì khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và được ưu tiên lựa chọn sản phẩm hợp với ý thích của mình. Lưu ý cho người mua là tiền đặt cọc sẽ được khấu trừ vào khoản tiền của các đợt thanh toán sau này khi mua dự án.

Mở bán chính thức các sản phẩm của dự án Vinhomes The Empire

Ngay khi mà chủ đầu tư chính thức cho ra mắt dự án lên thị trường (tức là các thông tin chi tiết về sản phẩm như vị trí, mã căn, diện tích, giá bán cũng như tiến độ thanh toán và các khoản ưu đãi sẽ được cung cấp đầy đủ cho mọi người nắm rõ), thì khách hàng có nhu cầu sẽ dựa vào tình hình và mong muốn của bản thân để tiến hành mua bán căn hộ Vinhomes The Empire.

Đặc biệt là đối với những khách hàng đã đặt trước; thì ngay khi chính thức mở bán sản phẩm Vinhomes The Empire sẽ được thông báo để tiến hành ký kết các thủ tục pháp lý liên quan đến giấy tờ mua bán căn hộ với chủ đầu tư theo đúng các quy định của pháp luật.

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire – nhưng ưu điểm và thế mạnh nổi bật của Vinhomes The Empire

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire – nhưng ưu điểm và thế mạnh nổi bật của Vinhomes The Empire

Sở hữu vị trí chiến lược tiếp giáp với các trục đường huyết mạch chính là cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường DH17 và đường 379; Vinhomes The Empire có thể dễ dàng thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành phố lân cận cũng như nội thành Hà Nội.

Dự án Vinhomes The Empire có diện tích lên đến 450 ha cùng với mật độ xây dựng rất nhỏ chỉ có khoảng 25%, đảm  bảo không gian thoáng mát, xanh sạch đẹp cho các căn hộ chung cư ở đây. Cùng với số tiền đầu tư khoảng 1.6 tỷ USD tương đương khoảng 33 nghìn tỷ đồng, có thể thấy được quy mô và bước tiến to lớn của dự án Vinhomes The Empire.

Vinhomes The Empire là một sản phẩm bất động sản có đa dạng về các loại hình khác nhau là biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, liền kề, có cả căn hộ chung cư và shophouse. Dự án chủ yếu tập trung nhất vào phát triển các mô hình biệt thự và nâng cao chất lượng về cảnh quan tiện ích. Là một dự án lớn và quan trọng Vinhomes The Empire hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản của Việt Nam trong tương lai.

Trên đây là những thông tin cụ thể về các vấn đề xoay quanh dự án Vinhomes The Empire cũng như các hướng dẫn chi tiết về quy trình mua bán căn hộ Vinhomes The Empire. Hy vọng bạn đọc có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp tại Vinhomes The Empire Ocean Park 2

Mọi thông tin dự án xem tại: https://vinhomestheempire.land/

5/5 - (1 bình chọn)