Senturia Nam Sai Gon – điểm đến đầu tư mới tại khu Nam

Đối với các nhà đầu tư chiến lược, khu Nam Sài Gòn được đánh giá hội đủ những yếu tố của một “vùng đất hứa” khi cơ sở hạ tầng đầu tư bài bản, hàng loạt tiện ích cao cấp, môi trường sinh thái nhiều mảng xanh và hệ thống kênh rạch dày đặc…

Với chiều dài hơn 17,8 km, đại lộ Nguyễn Văn Linh là trục giao thông trọng điểm của cả khu Nam. Dọc theo hai bên trục đường chính này, quỹ đất được giới chuyên gia đánh giá là phù hợp để phát triển dự án bất động sản bởi những giá trị hiếm có về địa thế tự nhiên, cảnh quan, phong thủy…

Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.
Trục đường Nguyễn Văn Linh đoạn giao cắt Nguyễn Lương Bằng. Ảnh: Quỳnh Trần.

Gần đây, một loạt dự án hạ tầng được công bố với số vốn hàng tỷ USD nhằm đẩy nhanh tiến trình phát triển của khu Nam Sài Gòn, phục vụ chiến lược giãn dân cho khu trung tâm. Có thể kể đến cầu Kênh Tẻ 2, cầu Thủ Thiêm 4, nút giao Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, metro số 4… Nắm bắt chủ trương này, nhiều chủ đầu tư ra sức tìm kiếm quỹ đất để phát triển dự án bất động sản góp phần giúp thị trường thêm sôi động.

polyad
Phối cảnh dự án Senturia Nam Sai Gon.

Đón cơ hội mới với Senturia Nam Sai Gon

Từ nâng cấp hạ tầng giao thông và sự tham gia của các doanh nghiệp bất động sản, khu Nam Sài Gòn đã trở thành một đô thị mới hiện đại, kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt tiện ích cao cấp từ y tế, giáo dục, văn hóa cho đến thương mại, vui chơi giải trí. Nhiều doanh nhân, chuyên gia, trí thức, Việt kiều và người nước ngoài đã tìm đến cư ngụ tại vùng đất này.

Một trong những dự án được thị trường chú ý và đánh giá cao là Senturia Nam Sai Gon của chủ đầu tư Tiến Phước. Tọa lạc trên khu đất rộng 19,8ha, dự án được quy hoạch đồng bộ, tích hợp hệ thống tiện ích cao cấp từ hồ bơi trẻ em, sân chơi, phòng tập gym, phòng yoga, khu vườn Địa Trung Hải cho đến lối đi bộ ven sông.

Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn. Website: senturia.com.vn.
Phối cảnh toàn dự án khu biệt thự nhà phố Senturia Nam Sai Gon giai đoạn hai gồm 370 căn.

Dự án được giới thiệu ra thị trường vào quý I/2019 với 144 căn nhà phố liên kế, nhà phố thương mại và nhận sự hưởng ứng của đông đảo nhà đầu tư. Ở giai đoạn hai, Tiến Phước tiếp tục giới thiệu thông tin của khu thấp tầng với nhiều diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

Không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí, thiết kế, tiện ích nội khu…, các căn nhà phố và biệt thự của giai đoạn hai còn tạo sức hút mạnh mẽ nhờ sở hữu hướng nhìn trực diện ra sông thoáng đãng, mát mẻ. Bên cạnh đó, các căn nhà thiết kế có vườn trước – vườn sau kết nối ra khu vườn lớn toàn khu theo phong cách Địa Trung Hải. Mỗi dãy nhà điểm tô bởi các giàn hoa giấy rực rỡ, lối đi phủ cây xanh mát, những vườn hồng và cây cỏ xanh tươi.

Với vị trí đắc địa, kiến trúc tinh tế, tiện ích hiện đại cùng uy tín của chủ đầu tư Tiến Phước qua các dự án như Senturia Vườn Lài, The Estella, Estella Height…, Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn trở thành nơi đáng sống và mang lại cơ hội gia tăng giá trị tài sản bền vững cho các nhà đầu tư.

website thông tin dự án: https://khangdiensaigon.com.vn/senturia-nam-sai-gon/

5/5 - (1 bình chọn)