Sky Villa King Crown Infinity – Hưởng Thụ Trên Không cùng

𝐒𝐊𝐘 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀 – 𝐇𝐔̛𝐎̛̉𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐔̣ 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆!

𝐒𝐊𝐘 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀 hay “𝐁𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐓𝐡𝐮̛̣ 𝐓𝐫𝐞̂𝐧 𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠” là loại hình nhà ở được kết hợp giữa biệt thự & căn hộ. 𝑺𝒌𝒚 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂 nằm bên trong các tòa căn hộ cao cấp (thông thường là tầng trên cùng) vị trí trung tâm thành phố hoặc bên cạnh những địa danh/cảnh quan đẹp như công viên, sông hồ…

𝐒𝐊𝐘 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀 thường có diện tích lớn, có thể 1 tầng hoặc 2 – 3 tầng, có cầu thang bộ bên trong, giống như một căn biệt thự. Trong đó, phòng khách thường được thiết kế thông tầng, cửa kính có thể cao lên tới 7 – 10 m, tạo hiệu ứng giếng trời ngay trong căn hộ, đồng thời mang đến tầm nhìn panorama không giới hạn, bao quát toàn cảnh trung tâm thành phố.

Ngoài các phòng chức năng cơ bản như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, mỗi căn hộ 𝐒𝐊𝐘 𝐕𝐈𝐋𝐋𝐀 còn sở hữu nhiều phòng chức năng “có một không hai” như phòng karaoke, phòng piano, phòng trưng bày rượu… Thậm chí, một số căn hộ còn sở hữu bể bơi riêng & sân vườn rộng lớn bên trong, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng cuộc sống “resort” mỗi ngày tại chính ngôi nhà của mình.

SKY VILLAS LẦN ĐẦU TIÊN TẠI MẶT TIỀN VÕ VĂN NGÂN CHỈ CÓ Ở KING CROWN INFINITY

Đón bình minh từ phía chân trời, mơ màng cùng hoàng hôn hay tận hưởng trọn vẹn sự bình yên, lặng tiếng gió lao xao những nhành hoa trước sân vườn, nhìn dòng người đông đúc, nhộn nhịp dưới chân mình,…. Những cảm giác chỉ có thể tìm thấy ở Sky Villas – Thế Giới của phong cách sống mới, đẳng cấp, riêng biệt và hưởng thụ.
——————-

  • Ngắm Hoàng Hôn phía chân trời.
  • Phía xa xa Tòa Nhà #Landmak81 cao nhất Việt Nam.
  • Ngước nhìn máy bay trên bầu trời xanh từ hướng Phạm Văn Đồng.
  • Lặng nhìn tuyến tàu Metro sẽ khởi hành trong tương lai
  • Quyện cùng cơn gió nhẹ nhàng từ dòng sông Sài Gòn
  • Hoà mình cùng bông hoa đua nhau nở rộ trên không ngoài sân vườn.
  • Tách biệt khỏi những dòng người đông đúc, nhộn nhịp dưới kia.
  • 1 ly Whisky thoảng hương và 1 cuộc sống đẳng cấp giữa trung tâm của Thành Phố trong Thành Phố.

Tọa lạc tại 218 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, TP Thủ Đức, khu phức hợp thương mại và căn hộ cao cấp King Crown Infinity được phát triển bởi Công ty Cổ phần BCG Land – thành viên Tập đoàn Bamboo Capital. Dự kiến bàn giao vào năm 2023, dự án được kỳ vọng trở thành công trình biểu tượng mới tại khu đô thị sáng tạo phía Đông TP HCM.

Hotline dự án: 0812 756 888

website thông tin dự án: khangdiensaigon.com.vn/king-crown-infinity/

5/5 - (1 bình chọn)