Starlake Tây Hồ Tây hưởng lợi khi đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thông xe

Không chỉ là một trong những quận nội thành có diện tích rộng, quy hoạch bài bản, quận Tây Hồ còn có lợi thế diện tích mặt nước lớn cùng cảnh quan nhiều cây xanh. Giới địa ốc đánh giá đây là cơ sở giúp các dự án bất động sản tại khu vực luôn nhận nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông quận Tây Hồ trong những năm gần đầy liên tục cải thiện, nâng cấp như đường nối Võ Chí Công – Phạm Văn Đồng, hay mới nhất là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài kết nối khu vực Cầu Giấy.

Điều này giúp liên kết vùng của các cư dân Tây Hồ Tây được rút ngắn, đồng thời là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị của các dự án bất động sản nơi đây. Có thể kể đến như dự án tổ hợp chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ.

Starlake Tây Hồ là dự án chung cư đầu tiên tại Hà Nội do Tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc làm chủ đầu tư, đơn vị thiết kế Heerim. Đây đều là những doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng Hàn Quốc.

Tổ hợp chung cư cao cấp Starlake Tây Hồ gồm 603 căn hộ 2 – 4 phòng ngủ. Các căn hộ cũng đa dạng diện tích 91,25 – 154,54m2. Chủ đầu tư cho biết dự án đang thu hút nhiều khách hàng, trong đó có các khách hàng quốc tế đến tìm hiểu thông tin.

Chủ đầu tư Starlake cung cấp chính sách tài chính đa dạng cho khách hàng.

Chủ đầu tư Starlake cung cấp chính sách tài chính đa dạng cho khách hàng.

Theo chủ đầu tư, sức hút của Starlake đến từ những yếu tố như vị trí đẹp, tỷ lệ xây dựng thấp chỉ 31,5%, tiện ích đủ đầy gồm công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng, spa, nhà hàng, thể thao, giải trí.

Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp chính sách bán hàng hấp dẫn. Khách hàng thanh toán trước 10% giá trị căn hộ sẽ nhận hợp đồng và 30% tiếp theo được chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay đến trước thời điểm nhận nhà 30/10/2020. Phần giá trị hợp đồng còn lại sẽ chia làm 2 đợt thanh toán, 55% khi nhận nhà và 5% khi trao sổ đỏ.

Với khoản thanh toán 30% khi ký hợp đồng đến thời điểm nhận nhà, Starlake Tây Hồ Tây thông báo cung cấp chính sách hỗ trợ cho khách hàng theo hai hình thức. Chủ đầu tư hỗ trợ lãi vay với hợp đồng ba bên giữa chủ đầu tư, ngân hàng và khách mua. Đối với khách hàng không vay lãi, dự án sẽ hỗ trợ một khoản chiết khấu với giá trị tương đương lãi vay.

Không chỉ với chính sách bán hàng linh hoạt, Starlake cam kết giữ đúng tiến độ thi công, dự kiến bàn giao theo kế hoạch vào ngày 30/10/2020. Dự án có sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng của BIDV và Shinhanbank.

Starlake đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo tiến độ bàn giao theo kế hoạch vào cuối năm 2020

Starlake đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo tiến độ bàn giao theo kế hoạch vào cuối năm 2020.

“Với vị trí đẹp cùng chính sách tài chính hấp dẫn, chúng tôi kỳ vọng dự án thu hút được nhiều quan tâm của các khách hàng, khẳng định uy tín của chủ đầu tư trên bản đồ bất động sản Tây Hồ Tây”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Thành Dương

Thông tin dự án:

Phòng Marketing và Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án khu đô thị Starlake, khu trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website: http://apartment.starlake-hanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/starlake.daewooenc/

5/5 - (1 bình chọn)