Stellar Garden đáp ứng nhu cầu căn hộ 90m2 tại nội đô

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam về triển vọng thị trường bất động sản trong năm 2019, nguồn cầu cho thị trường nhà Việt Nam tiếp tục tăng trưởng do tốc độ đô thị hóa cao.

Cũng theo đơn vị này, tại thị trường Hà Nội, các căn hộ thuộc phân khúc trung cấp là sản phẩm phổ biếnđược bán ra.. Những diễn biến gần đây cho thấy xu hướng trở lại của phân khúc hạng sang sau hai năm không có nguồn cung mới. Phân khúc này được chủ đầu tư trong nước và nước ngoài chi mạnh tay trong thiết kế, hệ thống tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư lẫn những người có thu nhập cao.

Các cáo gần đây CBRE Việt Nam ghi nhận, khách hàng có xu hướng giao dịch các căn hộ diện tích lớn. Năm 2018, tỷ lệ người mua căn hộ có diện tích trên 90 m2 chiếm đến 60%.

polyad

Phòng ngủ rộng rãi của dự án Stellar Garden.

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Giám đốc một sàn bất động sản tại Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, thời gian gần đây, các dự án căn hộ cao cấp, loại diện tích rộng được khách hàng và giới đầu tư ưa chuộng.

Theo ông, sức hút dòng căn hộ cao cấp, diện tích lớn tại Hà Nội đến từ lượng người trung lưu, người có thu nhập cao tại Hà Nội đang tăng. Căn hộ cao cấp cũng là lựa chọn của đa số khách hàng nước ngoài khi đến Hà Nội sinh sống và làm việc.

“Họ thường đưa cả gia đình tới Việt Nam nên có nhu cầu với loại căn hộ chất lượng, diện tích rộng. Do đó, các nhà đầu tư bất động sản để cho thuê khi mua căn hộ cao cấp dễ tìm kiếm khách”, ông Tuấn nói.

Hiện tại, ở nhiều dự án căn hộ cao cấp, chủ đầu tư cũng chú trọng áp dụng các chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ ngân hàng với các đợt thanh toán linh hoạt, chia nhỏ thời gian đóng tiền và giảm áp lực tài chính cho người mua nhà.

Đáp ứng xu hướng căn hộ cao cấp, diện tích rộng, nhiều chủ đầu tư chú trọng xây dựng những dự án tích hợp nhiều lợi thế khác biệt để ghi điểm với khách hàngTại Hà Nội trong các dự án đi theo hướng này đáng kể có Stellar Garden tọa lạc tại ngã tư giao cắt đường Ngụy Như Kon Tum và Lê Văn Thiêm.

polyad

Phòng khách và khu vực bàn ăn cao thoáng của dự án Stellar Garden.

Dự án sở hữu hai mặt tiền, chỉ cách đường Lê Văn Lương vài phút di chuyển. Stellar Garden gồm hai tòa tháp cao 28 tầng với 322 căn hộ có diện tích từ 90m2 trở lên. Mỗi căn hộ thiết kế với chiều cao 3,1m , chiều rộng cửa 1,4m và hành lang rộng tới 2,9m. Theo chủ đầu tư, điều này không chỉ đón nguồn năng lượng thiên nhiên mà còn mang lại không gian vượng khí theo quan điểm phong thủy của người Việt.

Bên cạnh đó, toàn bộ tường là hệ thống bêtông cốt thép tăng hiệu quả cách âm, cách nhiệt , thậm chí nâng khả năng chịu động đất cấp 7, cấp 8. Công nghệ này cũng đảm bảo tính thẩm mỹ khi căn hộ không có cột, trần cao thoáng, không có dầm chiếm diện tích.

Theo chủ đầu tư, Stellar Garden vừa cất nóc ngày 5/5 và dự kiến bàn giao trong năm 2019. Khách hàng lựa chọn và đăng ký đặt mua căn hộ của dự án sẽ hưởng ưu đãi từ chính sách giá từ 2,6 tỷ đồng cho căn 2 phòng ngủ + 1, được hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 tháng với 65% giá trị căn hộ.

Stellar Garden được phát triển bởi Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh và nhà thầu xây dựng dự án là Tập đoàn xây dựng Hoà Bình..

Hà Trương

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất động sản Weland

Đơn vị phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Homevina.

Hotline: 0976 98 3113

5/5 - (1 bình chọn)