The One Land độc quyền phân phối 14 căn shophouse dự án Luxury Home

Từng là đơn vị phân phối cho các dự án của các doanh nghiệp bất động sản như Hongkong Land, CapitaLand, Keppel Land, Frasers Centrepoint, SonKim Land, Kusto Home, Đất Xanh, Thuận Việt, De Capella, C.T Group… Sắp tới Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One được chọn là đơn vị phân phối độc quyền 14 căn shophouse Luxury Home quận 7, một dự án của TTC Land.

“Sau nhiều năm trải nghiệm cùng những thăng trầm của thị trường, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu bất động sản uy tín nhờ xây dựng được niềm tin, sự tận tụy với đối tác, khách hàng”, đại diện The One Land cho biết.

Theo vị đại diện này, thế mạnh của doanh nghiệp chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn có vốn kiến thức chuyên sâu về thị trường bất động sản, không chỉ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bất động sản mà còn đưa ra chiến lược đầu tư phù hợp.

Đối với chủ đầu tư, The One Land không chỉ là đơn vị phân phối mà còn là đơn vị tư vấn về thị trường, về nhu cầu của khách hàng để mang sản phẩm bất động sản phù hợp đến với khách hàng, đồng thời đạt được kỳ vọng của chủ đầu tư. Công ty phấn đấu với định hướng trở thành đơn vị tư vấn và tiếp thị, phân phối bất động sản có uy tín, vị thế trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One

Shophouse Luxury Home tọa lạc tại quận 7 với hệ thống giao thông đang được hiện đại hóa, liên kết vùng đồng bộ và hoàn thiện. Dự án cũng nằm trong khu vực đang có tốc độ phát triển rất nhanh khi tiếp giáp khu trung tâm hành chính quận 7, quận 4, quận 1.

Ngoài ra, Luxury Home còn gần kề khu độ thị Phú Mỹ Hưng, Vivo City, Lotte Mart quận 7, cầu Phú Mỹ nối liền quận 2, cầu Thủ Thiêm 4 kết nối từ quận 2… Do đó các sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho việc đầu tư kinh doanh cho thuê, phục vụ nhu cầu sống, làm việc của những cư dân tương lai.

Dự án nằm trong khu dân cư có diện tích rộng 10,6 ha, gần kề các tuyến giao thông huyết mạch, giúp việc kết nối dự án với trung tâm thành phố và các tuyến đường giao thông liên tỉnh như cầu Phú Mỹ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Nguyễn Văn Linh. Dự án được thiết kế đồng bộ, đảm bảo tính thống nhất trong cảnh quan với các dòng sản phẩm căn hộ, nhà phố, biệt thự và sky villas.

Phối cảnh dự án Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One Địa chỉ: 382 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM Điện thoại: 0902396007 website: http://theoneland.com.vn/

Phối cảnh dự án Shophouse Luxury Home quận 7. Thông tin liên hệ: Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản The One.

Địa chỉ: 382 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại 0902396007 và Website.

Bên cạnh đó, điểm nhấn riêng biệt của các shophouse trong dự án là thiết kế hai tầng gồm một trệt và một lầu, rất phù hợp cho khách hàng đầu tư cho thuê kinh doanh các dịch vụ tầng trệt như: dịch vụ ăn uống, ngân hàng, thời trang, y tế, giáo dục, văn phòng….

Các căn shophouse trong dự án có diện tích trung bình 170m2, mặt tiền rộng hơn 7m, được thiết kế hiện đại và xây thô hoàn thiện mặt ngoài. Cùng với đó là những tiện ích sẵn có từ cơ sở hạ tầng xung quanh như khu phức hợp Jamona City. Luxury Home phát triển bởi TTC Land – đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn một thập kỷ trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc The One Land nhận định, đây là lần đầu mở bán nên dự án sẽ tạo cơ hội và tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai. Đây là dòng sản phẩm vừa để ở, vừa để kinh doanh, vừa tạo giá trị tích lũy cho bản thân trong tương lai”.

Bảo An

Rate this post