THE SOL CITY ĐẦU TƯ THÔNG MINH – LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

Vừa qua sự kiện “Đầu tư thông minh – làm chủ tương lai” được tổ chức tại dự án The Sol City.
Sự kiện thu hút sự chú ý và tham gia của đông đảo khách hàng, đối tác, nhà đầu tư bất động sản từ nhiều địa phương trong và ngoại thành Tp.HCM đến tìm hiểu về dự án.
Chỉ còn ít ngày nữa thôi, sự kiện mở bán giai đoạn 1 của The Sol City sẽ được chính thức mở ra vào ngày 10/1/2021 này.
Quý Anh/chị khách hàng còn đang phân vân và lăn tăn những vấn đề gì có thể liên hệ em để được giải đáp và hưởng chính sách tốt nhất nhé!

Trước khi quyết định mua sản phẩm thuộc khu đô thị THE SOL CITY khách hàng nên biết rõ những điều sau đây, đừng tiếc 5 phút mà bỏ qua

NGÂN HÀNG HDBANK BẢO LÃNH DỰ ÁN:

Hỗ trợ vay 50%.
Ân hạn nợ gốc tối đa 12 tháng.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ THE SOL CITY:

Mặt tiền Hương Lộ 11, xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
Nằm ở khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, từ khu đô thị The Sol City Cần Giuộc khá thuận tiện để kết nối với các khu trọng điểm:
Tuyến đường Lê Văn Lương kết nối quận 7 và Cần Giuộc – Long An.
Đường tỉnh 830 nối liền The Sol City với nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp với Cảng Quốc tế Long An.
Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối liên vùng miền Tây và vùng Đông Nam Bộ, rút ngắn thời gian đi từ Long An đến TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
Tuyến Metro số 4 nối quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 1, quận 4, quận 7 và Khu Đô thị cảng Hiệp Phước.

PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN:

Theo quyết định số 7170/QĐ-UBND về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 do Công Ty TNHH Hải Sơn làm chủ đầu tư. Dự án được phê duyệt triển khai từ tháng 10/2019. Dựa vào quyết định này và tiến độ dự án đã đạt được, việc mở bán sản phẩm vào quý 4/2020 là đúng dự kiến và đáp ứng được các yếu tố pháp lý.

KHẢ NĂNG SINH LỢI NHUẬN ĐÁNG KỲ VỌNG:

Đối mặt với việc cạnh tranh cùng hàng loạt dự án triển khai cùng thời điểm, xét về nhiều yếu tố từ chất lượng, tiện ích đến giá cả, khách quan mà nói The Sol City chỉ ở tầm trung, chưa phải là dự án thuộc nhóm đáng ưu tiên nhất. Tuy nhiên, nếu xét chung về tiềm năng của nhà đất Cần Giuộc thì khả năng tăng giá của nhà đất thuộc dự án The Sol City hoàn toàn có thể kỳ vọng.

TÍNH THANH KHOẢN TƯƠNG ĐỐI ỔN ĐỊNH:

Theo mức giá dự án đang tham khảo trên thị trường, đất nền nhà phố giao động từ 2,3 tỷ/nền và đất nền shophouse khoảng 2,7 tỷ/nền. So sánh với các dự án lân cận, giá này đang khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, xét về khả năng tăng giá và hiệu quả trong mục đích sử dụng thì mức giá này khá hợp lý.
The Sol City hoàn toàn hấp dẫn được nhà đầu tư thứ cấp

Thông tin về dự án: https://khangdiensaigon.com.vn/the-sol-city/

5/5 - (1 bình chọn)