THE SOL CITY – ĐI ĐỂ TRỞ VỀ

“Chúng ta có nhiều nơi để đi
Nhưng chỉ có một chốn để trở về…”

HẠNH PHÚC LÀ GÌ?

Có rất nhiều câu trả lời nhưng nếu gói gọn lại, hạnh phúc là có thể được vun đắp bởi những điều nhỏ bé thường ngày mà bạn bỏ lỡ. Tại The Sol City, những điều nhỏ bé ấy sẽ luôn hiện diện để nhắc bạn và gia đình về cuộc sống hạnh phúc:

Là chiều muộn tĩnh lặng, ngắm hoàng hôn bên công viên bờ sông Pavo Riverside, bỏ lại bộn bề nơi dòng nước nhẹ trôi, tìm cho mình những niềm vui nho nhỏ sau ngày dài làm việc.

Là cùng con khám phá khu trải nghiệm Montessori, hòa mình vào khu vui chơi trẻ em… để con lớn lên với những ước mơ muôn màu.

Là buổi tối hẹn hò cùng người thương tại hồ Thiên Nga hay lãng mạn trong không gian rực rỡ của con đường dạo bộ với những ánh đèn huyền ảo,…

Là cùng ba mẹ dạo chơi vườn Bách Thảo Eco Life , thư thái bên vườn dạo bộ – Yoga ngoài trời,…Với hơn 39 tiện ích nội khu, bạn chẳng cần đi đâu xa, vì nhà mình là nơi để vể, để tận hưởng và để an yên rồi.

Chúng ta cùng nhìn lại những cột mốc con số ấn tượng đã đạt được của The Sol City trong giai đoạn 1 vừa rồi để xem chúng ta đã làm được gì, có được gì và sẽ có thêm những gì cho sau này nhé

CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ GIAI ĐOẠN 2 DỰ ÁN THE SOL CITY

Hiện tại, chủ đầu tư Thắng Lợi đang triển khai giữ chỗ booking theo thứ tự để khách hàng có được quyền ưu tiên chọn căn vào thời điểm mở bán dự án nhà phố The Sol City Nam Sài Gòn.

Số tiền giữ chỗ là 50 triệu/căn (có hoàn lại nếu khách hàng không mua).

Quý Khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án vui lòng để lại số điện thoại liên hệ theo Form đăng ký dưới. Để nhân viên phòng kinh doanh chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn, báo giá chi tiết, làm thủ tục giữ chỗ sớm lấy vị trí đẹp cho quý khách.

Hotline: 0812 756 888

5/5 - (1 bình chọn)