THÔNG BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG KING CROWN INFINITY

THÔNG BÁO TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG DỰ ÁN CĂN HỘ KING CROWN INFINITY THỦ ĐỨC

Kết thúc chiết khấu ưu đãi (4%) dành cho Khách hàng. Khách hàng mua căn hộ dự án King Crown Infinity từ ngày 29/01/2021 đến hết ngày 02/02/2021 được tặng 01 năm Phí quản lý và được chuyển đổi layout căn hộ miễn phí (từ các mẫu layout do CĐT đưa ra)

6 TẦNG KHÔNG GIAN XANH BỀN VỮNG TẠI KING CROWN INFINITY

King Crown Infinity lồng ghép vào dự án những thiết kế cảnh quan độc đáo, những tiện ích chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần, mang đến cho các chủ nhân tương lai những trải nghiệm sống xanh và trong lành chưa từng có tại nơi trung tâm thành phố.

Thiết kế thông suốt 6 tầng từ hầm B2 lên tầng 4 của khu thương mại dịch vụ, cấu trúc giếng trời theo phương thẳng đứng hoàn hảo, kết hợp với cảnh quan vườn treo – nhạc nước, phố đi bộ trong nhà King Crown Infnity không chỉ tạo một môi trường vi khí hậu trong lành, thoải mái và đầy thư giãn, mà còn đem đến không gian sống hoàn hảo, thuận tiện để rèn luyện và chăm sóc sức khỏe cho những quý chủ nhân thông thái và thành đạt.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CHÂN THẬT ĐẾN TỪNG CHI TIẾT DỰ ÁN KING CROWN INFINITY

Tại KING CROWN INFINITY , quan khách còn được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo VR toàn dự án.
Đây là công nghệ trải nghiệm hình ảnh tiên tiến hàng đầu, giúp khách hàng có được những cảm giác chân thật nhất về dự án sẽ hình thành trong tương lai.

Đặc biệt khách hàng có thể trải nghiệm trước các thiết kế bố cục căn hộ tùy chọn (optional layout) trong không gian 360 độ sinh động, nắm bắt được một cách rõ nét về sự linh hoạt, tiện nghi của không gian sống chung – riêng, cũng như giá trị đầu tư vượt trội của mô hình căn hộ tiên phong này.
Hiện tại, dự kiến qua Tết Nguyên Đán – Nhà Mẫu Dự án sẽ được triển khai và ra mắt khách hàng.
Giai Đoạn 2 Sẽ được công bố vào tháng 3/2021.

Mọi Chi Tiết Quý Khách Hàng Có Thể Liên Hệ: 0901 690 567

Website: Căn hộ King Crown Infinity

5/5 - (1 bình chọn)