Tiến độ dự án The Sol City tháng 1/2021

Hình thực tế tiện ích The Sol City

Tiến độ thi công dự án The Sol City Thắng Lợi cập nhật tháng 01 năm 2021

Hình ảnh thực tế tại dự án đất nền nhà phố The Sol City với hạ tầng tiện ích chỉnh chu và đầy sinh khí tại nơi đây. CĐT Thắng Lợi đã chăm chút và đặt tâm huyết vào dự án này rất nhiều, quý anh chị cùng xem qua hình ảnh thực tế dự án

BÍ QUYẾT “ĐÁNH ĐÂU THẮNG ĐÓ” CHO BẤT ĐỘNG SẢN KHU TÂY SÀI GÒN

Trong bối cảnh đầy biến động của năm 2020, nhà đầu tư luôn quan tâm đến những dự án có tiềm năng sinh lời cao. Vì vậy, để đầu tư hiệu quả, đặc biệt là với bất động sản khu Tây Sài Gòn đang nóng dần lên, hãy luôn cân nhắc các yếu tố sau:

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Chọn những dự án ở khu Tây song phải có tọa độ đủ gần để di chuyển, đủ xa để có mức giá chào sân hấp dẫn. Đáp ứng hoàn hảo giá trị này chính là dự án The Sol City với vị trí liền kề khu Phú Mỹ Hưng hoa lệ và sát cạnh nhiều tuyến đường huyết mạch.

PHÁP LÝ VỮNG VÀNG

Giữa thị trường bất động sản “vàng thau lẫn lộn” với rất nhiều dự án chưa đáp ứng được điều kiện pháp lý đầy đủ, thì những đô thị vững vàng về pháp lý sẽ là điểm sáng đáng đầu tư. Điển hình tại khu Tây chính là The Sol City, bởi “thành phố vệ tinh” này đã hoàn thiện quy hoạch 1/500, sổ đỏ sở hữu lâu dài, thuận lợi cho mục đích mua bán lẫn kế thừa.

VỐN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Với quy mô “đô thị vệ tinh”, The Sol City mang đến nhiều lựa chọn đầu tư, cho khách hàng thoải mái cân nhắc giữa các dòng sản phẩm khác nhau để tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất cho “túi tiền” của bản thân: Đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự… Hơn thế nữa, làm chủ tài sản tại The Sol City, khách hàng sẽ đồng thời sở hữu đặc quyền sử dụng 39 tiện ích đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu an cư, hấp dẫn người mua và mang lại tiềm năng sinh lời nhờ tính thanh khoản cao.

Thông tin về dự án: https://khangdiensaigon.com.vn/the-sol-city/

5/5 - (1 bình chọn)