Tổng đại lý AZ Property Group đạt được thành công lớn tại Hồ Tràm

 

Hiện nay, Tập đoàn Novaland là công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển Bất động sản. Đánh dấu sự phát triển trong hợp tác kinh doanh, Novaland đã chọn Công ty CP Tập đoàn Phát triển Đô thị AZ Property (AZ Property Group) làm Tổng đại lý phát triển và phân phối chiến lược dự án NovaWorld Ho Tram – Wonderland.

Tổng đại lý AZ Property Group đạt được thành công lớn tại Hồ Tràm - Ảnh 1.

Bằng bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Novaland và AZ Property Group, quá trình triển khai dự án diễn ra thuận lợi, giá trị dự án được khẳng định bằng sự tin tưởng của nhà đầu tư. AZ Property Group đã tư vấn cho chủ đầu tư, đơn vị phát triển ở cả 3 giai đoạn trước – trong và sau bán hàng để cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đúng và phù hợp nhu cầu của người tiêu dùng với dịch vụ tốt nhất. Chính những điều này đã tạo nên thành công vang dội cho dự án và cả thành công cho các đại lý chiến lược tham gia bán hàng cùng AZ Property Group.

AZ Property Group dẫn dắt làn sóng đầu tư tại Hồ Tràm.

Hiện nay, AZ Property Group là thương hiệu dịch vụ tổng đại lý được Tập đoàn Novaland tin tưởng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. AZ Property Group đã tư vấn tiếp thị và phân phối thành công nhiều dự án ở các phân khúc khác nhau. Với những kết quả đạt được từ trước đến nay, AZ Property Group đã nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của các đối tác lựa chọn giao cho vai trò tư vấn chiến lược, độc quyền phát triển và phân phối các sản phẩm của mình.

Tổng đại lý AZ Property Group đạt được thành công lớn tại Hồ Tràm - Ảnh 2.

NovaWorld Ho Tram Phân kỳ Wonderland – Biểu tượng mới của trái tim du lịch Hồ Tràm.

 

Theo ông Huỳnh Hoàng Thịnh, Chủ tịch HĐQT AZ Property Group chia sẻ: “Chúng tôi sở hữu đội ngũ lãnh đạo và nhân sự giỏi về chuyên môn, tâm huyết, nhiều kinh nghiệm thực tế, nên AZ Property Group đã sớm nhận ra tiềm năng phát triển to lớn tại vùng đất Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu và đang cùng Tập đoàn Novaland dẫn dắt làn sóng đầu tư và “thắp sáng” tiềm năng phát triển du lịch – thương mại cho nơi đây. Giá trị của Hồ Tràm không dừng lại ở đây, mà còn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới, cơ hội đầu tư là rất lớn”.

AZ Property Group mang đến cơ hội đầu tư Hồ Tràm.

Cho đến nay, AZ Property Group đã tổ chức các sự kiện (event) đa dạng tại TP.HCM, Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu, văn phòng bán hàng tại dự án và sàn giao dịch, khách sạn cao cấp với các concept (ý tưởng) phong phú, độc đáo. Trong giai đoạn vừa qua, tất cả các sản phẩm tại đây đều đã tăng giá vượt bậc, mang lại giá trị cao và lợi nhuận cho các nhà đầu tư tin tưởng vào dự án, và đặc biệt là uy tín của Tập đoàn Novaland.

Wonderland Hồ Tràm nắm trọn mọi lợi thế vượt trội hiếm có, vị trí đắc địa, mô hình kinh doanh “độc nhất vô nhị” để trở thành tâm điểm giao thương hàng đầu khu vực, và là điểm đến đầy hứng khởi của hàng triệu du khách quốc tế cũng như người dân địa phương, đồng thời góp phần nâng cao giá trị kinh tế của Hồ Tràm. Và kết quả, là giá trị kinh tế của dự án càng tăng cao.

Vào thứ Bảy 07/11/2020, AZ Property Group tổ chức sự kiện lớn nhất từ trước đến nay để giới thiệu dự án NovaWorld Ho Tram – Wonderland với chủ đề Xúc Cảm Phồn Hoa – Câu chuyện Wonderland giữa “trái tim” Hồ Tràm – tái hiện không gian sang trọng, quý phái, náo nhiệt của “xứ sở thần tiên”. Mang lại một cơ hội đầu tư trên cả tuyệt vời với cam kết thuê lại hấp dẫn bởi Nova F&B lên đến 6 tỷ đồng trong 5 năm .

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 0906060078

Trân trọng kính mời quý khách đến tham dự sự kiện

Tiệc trà chiều “Xúc cảm phồn hoa ”

 

5/5 - (1 bình chọn)