Xu hướng đầu tư 2021 – loại hình BĐS nào sẽ lên ngôi?

 

Năm 2019, 2020 đã chứng kiến nhiều biến chuyển tại thị trường BĐS nội đô TP.HCM khiến việc đầu tư tại đây không còn hấp dẫn. Những khó khăn trong phê duyệt cấp phép xây dựng đã làm giảm mạnh nguồn cung BĐS nhà ở, đặc biệt là những sản phẩm có giá thành cạnh tranh, vừa túi tiền khách hàng. Điều này dẫn đến giá nhà không ngừng tăng cao, dù có trải qua những thời điểm khó khăn của thị trường. Thực tế, rất ít người trẻ, người mới lập nghiệp có đủ điều kiện để sở hữu một nơi an cư cho riêng mình.

Xu hướng đầu tư 2021 – loại hình BĐS nào sẽ lên ngôi? - Ảnh 1.

BĐS TP.HCM không còn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn.

Những trở ngại để sở hữu nhà ở tại TP.HCM đã đẩy sự chú ý của khách hàng sang các dự án tại đô thị vùng ven như Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Đây là những nơi sở hữu hạ tầng giao thông, công nghiệp phát triển, vô cùng lý tưởng cho đầu tư lẫn an cư. Trải qua năm 2020, các chuyên gia kinh tế đánh giá bất động sản là kênh đầu tư có sự ổn định tốt nhất so với vàng, USD và chứng khoán.

Tại tỉnh Long An, giá đất thổ cư tại các huyện như Bến Lức, Đức Hòa đã tăng gần 250% trong 2 năm. Nguyên nhân cho sức tăng trưởng vượt bậc này là sự phát triển của hệ thống giao thông. Các tuyến đường huyết mạch như đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, đường Vành Đai 3, Vành Đai 4… đã giúp giảm đáng kể khoảng cách giữa Long An với các vùng kinh tế trọng điểm TP.HCM, Đồng bằng Sông Cửu Long, Đông Nam Bộ. Các doanh nghiệp bất động sản cũng từ đó có nền tảng vững chắc để triển khai dự án.

Xu hướng đầu tư 2021 – loại hình BĐS nào sẽ lên ngôi? - Ảnh 2.

Hạ tầng công nghiệp và giao thông sẽ giúp BĐS vùng ven trở thành điểm nóng đầu tư.

Năm 2020 cũng đánh dấu sự bứt phá của công nghiệp tỉnh Long An. Cụ thể chỉ trong 2 tháng giữa năm, trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều cụm công nghiệp (CN) nhất cả nước. Trong đó, có thể kể đến khu CN Đức Hòa III – Slico, khu CN Việt Phát, khu CN Hựu Thạnh… Chính sự phát triển này của hạ tầng công nghiệp sẽ dẫn đến sức tiêu thụ bất động sản nhà ở cũng tăng theo trong năm 2021 nhằm đáp ứng nhu cầu an cư của các chuyên gia, nhân sự của những doanh nghiệp đầu tư sản xuất trong lẫn ngoài nước.

Với tầm nhìn tạo ra một lựa chọn khu dân cư chất lượng vượt trội nhằm đón đầu xu hướng đầu tư năm 2020 tại vùng ven. Công ty Cổ phần Bất động sản SeaHoldings đã tung ra thị trường khu nhà phố compound The Pearl Riverside tại trung tâm thị trấn Bến Lức, tỉnh Long An, ven bờ sông Vàm Cỏ Đông. Vị trí này có thể nói là một trong những lợi thế lớn của The Pearl Riverside. Không chỉ tọa lạc tại khu vực chỉ cách trung tâm TP.HCM 30-40 phút đi xe, không gian sông nước và cây xanh còn giúp dự án có được giá trị sinh thái độc đáo trên thị trường.

Xu hướng đầu tư 2021 – loại hình BĐS nào sẽ lên ngôi? - Ảnh 3.

The Pearl Riverside là lựa chọn đầu tư lý tưởng trong thời điểm hiện tại và năm 2021.

Đại diện từ chủ đầu tư cho biết The Pearl Riverside có tiềm năng rất lớn và sẽ được nhiều khách hàng săn đón trong giai đoạn cuối năm 2020, đầu 2021. Dự án được phát triển để mang lại một trải nghiệm sống hoàn thiện nhất cho cư dân, từ tính chất an ninh đến sự tiện nghi, đẳng cấp của những căn nhà phố và hệ thống tiện ích. Điểm nhấn khiến nhiều khách hàng ấn tượng với The Pearl Riverside chính là công viên ven sông The Pearl River Park rộng gần 6000m2. Vừa qua, SeaHoldings đã hoàn thiện, khánh thành công viên này và đầu tháng 12 sắp tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục làm lễ khánh thành cho nhà mẫu mặt tiền sông. Căn nhà phố mẫu này cùng chính sách miễn gốc lẫn lãi trong 24 tháng được cho là sẽ góp phần tăng thêm sức hút của dự án trong thời gian tới.

 

Rate this post