Xu hướng đầu tư shopvillas ven biển

Shopvillas ven biển là các biệt thự nằm ở vị trí đắc địa của các dự án nghỉ dưỡng, được dùng vào mục đích kinh doanh, phục vụ các nhu cầu mua sắm, ẩm thực, tận hưởng của du khách. Loại hình này sở hữu nhiều lợi thế, góp phần đa dạng hóa dịch vụ ở các khu du lịch hiện đại.

Shopvillas ven biển được nhà đầu tư đánh giá cao.
Shopvillas ven biển được nhà đầu tư đánh giá cao.

Theo giám đốc một sàn bất động sản lớn tại Hà Nội, shopvillas ven biển ra đời là tất yếu cho sự phát triển vượt bậc của du lịch nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, du lịch đã trở thành là ngành mũi nhọn với sự tăng trưởng nhanh và lọt vào top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2017 và là điểm nhấn du lịch thế giới năm 2018. Mục tiêu đến năm 2025, Việt Nam sẽ đón 30 triệu lượt khách quốc tế.

Lượng khách du lịch tăng cao cũng đồng nghĩa với nhu cầu lưu trú, mua sắm và tính sẵn sàng chi tiêu của du khách ở mức lớn. Nếu như condotel hay biệt thự biển đảm bảo không gian lưu trú đẳng cấp thì các shopvillas sẽ đáp ứng sở thích mua sắm, vui chơi, thưởng thức món ngon, tận hưởng những dịch vụ chất lượng… cho khách du lịch nghỉ dưỡng bên trong cũng như ngoài dự án.

Do đó, ở những địa bàn có nhiều dự án nghỉ dưỡng hoặc trong các dự án có lượng khách lưu trú lớn, Shopvillas càng trở nên có giá bởi có thể đưa vào khai thác kinh doanh. Bởi nhóm du khách lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng đa phần có thu nhập cao nên mức chi tiêu, mua sắm lớn nên sẽ mang lại hiệu quả tốt cho chủ sở hữu.

“Không chỉ bởi tiềm năng thương mại lớn, shopvillas ven biển còn được giới đầu tư đánh giá cao bởi luôn nằm tại vị trí đắc địa trong một dự án nghỉ dưỡng với số lượng hạn chế”, vị giám đốc sàn nhận định.

Trong bối cảnh du lịch biển hứa hẹn tăng trưởng mạnh, nhu cầu thực về mua sắm, tận hưởng dịch vụ của du khách trong một không gian tiện nghi, đẳng cấp ở mức cao, shopvillas ven biển được kỳ vọng mạng lại lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Shopvillas ven biển có nhiều tiềm năng sinh lời.
Shopvillas ven biển có nhiều tiềm năng sinh lời.

Shopvillas trong tổ hợp sôi động nhất bãi Dài

Là một trong những dự án có quy mô lưu trú lớn, shopvillas The Arena Cam Ranh vừa được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang giới thiệu với mức cam kết lợi nhuận 10% mỗi năm trong vòng 10 năm; vị trí đắc địa trong tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí độc đáo bậc ven biển Bãi Dài…

Trong bối cảnh khu vực Cam Ranh còn thiếu các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, shopvillas The Arena được kỳ vọng trở thành điểm đến yêu thích của du khách từ 4.000 căn hộ khách sạn trong dự án và các khu vực lân cận.

Mỗi căn shopvillas The Arena được xây 3 tầng, thiết kế dạng biệt thự song lập có 2 mặt thoáng. Diện tích sàn mỗi căn là 154,88 m2 với mặt tiền 8,8 m. Chủ đầu tư sẽ bàn giao sản phẩm được hoàn thiện mặt ngoài phù hợp để kinh doanh nhà hàng hải sản, quán café, cửa hàng đặc sản địa phương, spa… nhằm đáp ứng các nhu cầu mua sắm, tận hưởng của mọi du khách. Đó cũng là những yếu tố đảm bảo giá trị sinh lời từ việc cho thuê loại hoặc khách hàng tự vận hành kinh doanh.

Tổng thể dự án.
Tổng thể dự án shopvillas The Arena Cam Ranh. Hotline: 08 88 33 99 95. Website

Trong đợt ra mắt 50 căn shopvillas đầu tiên, khách hàng được vay tối đa 70% giá trị với lãi suất 0% đến khi nhận bàn giao và ân hạn nợ gốc 12 tháng. Với giá bán từ 13 tỷ đồng một căn, chỉ cần có trong tay từ 4 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn shopvillas tại đây.

Dự án theo đuổi mô hình nghỉ dưỡng giải trí gắn liền với những sự kiện, lễ hội tại Cam Ranh. Chủ đầu tư kỳ vọng nơi đây sẽ là điểm đến hút khách du lịch, nhất là khi nằm trên trục kết nối từ sân bay Cam Ranh với thành phố Nha Trang.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)