5 lợi ích khi đầu tư nhà phố tại shophouse Europe

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chỉ trong tháng 6 và 7, gần 150 căn shophouse Europe – khu nhà phố phong cách châu Âu thuộc tổ hợp Sun Plaza Grand World (Hạ Long) đã giao dịch thành công.

Tháng 8 này, Shophouse Europe tung nhiều ưu đãi lớn, cùng nhiều lợi thế sẵn có của dự án nhằm đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cho các chủ sở hữu tương lai.

Hỗ trợ kinh doanh tới một tỷ đồng

Nhằm tạo điều kiện để chủ shophouse kinh doanh ngành dịch vụ ở tâm điểm du lịch Bãi Cháy, Hạ Long, đại diện Shophouse Europe cho biết sẽ tặng gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 1 tỷ đồng cho khách hàng giao dịch trong tháng 8.

Nằm trong quần thể nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World, phân khu Shophouse Europe gồm 328 căn chạy dọc trên 850m mặt đường Hạ Long, ngay trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Phân khu Shophouse Europe nằm trong quần thể nhà phố thương mại Sun Plaza Grand World, ngay trung tâm du lịch Bãi Cháy.

Nguồn tài chính này có thể sử dụng để đầu tư cơ sở vật chất, mở nhà hàng, khách sạn và kinh doanh các dịch vụ đa dạng khác khi nhận bàn giao shophouse dự kiến vào cuối năm. “Nhà đầu tư mua shophouse tháng này có thể xem như vừa đầu tư đã thu lợi nhuận”, chủ đầu tư cho biết.

Ưu đãi lớn khi vay

Cũng nằm trong gói chính sách đang áp dụng tại dự án, Shophouse Europe hiện cho phép khách hàng mua được hỗ trợ vay tới 70% giá trị sản phẩm với lãi suất 0% trong 24 tháng.

Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá bán để sở hữu khu nhà phố có vị trí đắc địa bên bờ Vịnh Hạ Long. Chủ đầu tư cũng khẳng định, với ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng, người mua trong tháng 8 chỉ cần chờ 4-5 tháng để bắt đầu nhận bàn giao shophouse và có khoảng 18 tháng tiếp theo để kinh doanh kiếm lời mà không phải chịu áp lực trả nợ, trả lãi nào.

Hưởng lợi từ hệ sinh thái Bãi Cháy

Tọa lạc bên bờ Vịnh di sản, Shophouse Europe gồm các dãy nhà phố nằm trên mặt đường Hạ Long, tiếp giáp Đại lộ Úc Phi và kết nối thẳng tới tuyến đường bao biển Bãi Cháy. Đây cũng là vị trí tâm điểm của hệ sinh thái du lịch Bãi Cháy.

Đường bao biển và bãi tắm Bãi Cháy

Đường bao biển và bãi tắm Bãi Cháy.

Tổ hợp vui chơi, khu nghỉ dưỡng cho đến quảng trường, cung đường biển… tạo nên hệ sinh thái du lịch ngày càng hoàn thiện những năm qua. Sự xuất hiện của Shophouse Europe góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm của lượng khách lớn tới với quần thể này mỗi năm.

Theo chủ đầu tư, vị trí nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tỷ đô của Tập đoàn Sun Group tại Bãi Cháy giúp đảm bảo dòng khách và hoạt động kinh doanh ổn định của shophouse. Theo đó, các lễ hội, sự kiện được tổ chức suốt 4 mùa tại đây. Kể từ đầu năm 2019, Bãi Cháy đã là tâm điểm của các lễ hội như Sun Dance Festival, Sun Pool Party, Carnival Hạ Long…

Mô hình lễ hội, sự kiện đặc sắc đang được Hạ Long và các nhà đầu tư chiến lược tại thành phố đẩy mạnh triển khai với quy mô ngày càng tăng lên. Mới đây, Hạ Long đã được chọn lựa để đăng cai điểm đến cuộc đua thuyền buồm Clipper Race. Đơn vị tổ chức giải đấu cho biết, chặng đua sẽ dừng chân tại Vịnh di sản Hạ Long trong 10 ngày. Clipper Race sẽ quảng bá các thương hiệu của Hạ Long, Quảng Ninh và Việt Nam trên các con tàu và ghé qua hơn 200 nước trên thế giới.

Triển vọng quy hoạch, tăng trưởng du lịch

Sự hoàn thiện về hạ tầng, quy hoạch với hàng loạt dự án giao thông về đích trong năm 2018 và 2019 được kỳ vọng là cú hích cho bất động sản Hạ Long. Đáng kể có việc khánh thành đường bao biển Bãi Cháy, khởi công cao tốc Vân Đồn – Móng Cái và việc quy hoạch mở rộng thành phố Hạ Long vừa chính thức được phê duyệt vào tháng 6/2019.

Hạ Long đón dòng khách ngoại cao cấp từ Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đón dòng khác ngoại cao cấp đến đây.

Hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại đi vào vận hành, bao gồm sân bay, cảng biển và các tuyến cao tốc cũng góp phần mang về dòng khách du lịch lớn cho Quảng Ninh. 6 tháng đầu năm 2019, Quảng Ninh đón 8,5 triệu lượt khách với 2,8 triệu lượt khách quốc tế, tăng 14% so với cùng kỳ.

Giới chuyên gia nhận định, dư địa phát triển ngành thương mại, dịch vụ ở Quảng Ninh còn lớn khi tốc độ tăng trưởng du lịch của tỉnh này thuộc top đầu cả nước. Trong đó mô hình các dãy nhà phố thương mại với các sản phẩm cao cấp như Shophouse Europe được dự báo sẽ hấp dẫn giới đầu tư bất động sản.

Phong Vân

5/5 - (1 bình chọn)