Ba điểm nhấn tại khu đô thị phức hợp Cát Tường Phú Hưng

Vị trí đắc địa

Được quy hoạch là một đô thị phức hợp – cảnh quan quy mô 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng thu hút nhà đầu tư khi nằm ngay cửa ngõ phía Bắc TP HCM.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền quốc lộ 14 (tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và tỉnh lộ ĐT.741. Đây cũng là điểm giao thoa của các tuyến đường huyết mạch tại thành phố Đồng Xoài (Bình Phước). Từ đây, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các cơ quan hành chính, đáp ứng nhu cầu giáo dục, y tế đến mua sắm và giải trí.

polyad

Cát Tường Phú Hưng nằm tại vị trí cửa ngõ phía Bắc TP HCM.

Khi tuyến cao tốc TP HCM – Chơn Thành – cửa khẩu Hoa Lư và tuyến đường sắt xuyên Á hình thành, dự án sẽ nằm trong vùng hưởng lợi nhờ kết nối giao thương Nam bộ với các tỉnh Tây Nguyên và Campuchia thông suốt.

Bên cạnh đó, thành phố Đồng Xoài có tốc độ phát triển nhanh, cư dân trẻ đông đúc, hệ thống hạ tầng kỹ thuật đầu tư đồng bộ. Thành phố được xác định là một trong những động lực phát triển kinh tế – xã hội chính của tỉnh Bình Phước.

Hệ thống tiện ích đa dạng

Chủ đầu tư dự án cho biết dành gần 50% diện tích để phát triển mảng xanh và công trình tiện ích cộng đồng. Cát Tường Phú Hưng sở hữu không gian xanh thoáng hài hòa với 18 tiện ích.

Dự án còn tạo ấn tượng với nhà đầu tư nhờ có hạng mục công viên Thế giới di sản kiến trúc the Destina rộng 2,1ha. Quần thể di sản kiến trúc mang phong cách phương Tây tái hiện sống động qua từng chi tiết.

Kế đó là công viên Thế giới điện ảnh The Angel rộng 1,8ha, đây là một tổ hợp vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra, Quảng trường Ánh Sáng, đại lộ Danh nhân và đại lộ Khải hoàn sẽ là những địa điểm giúp gắn kết cộng đồng cư dân.

polyad

Công viên thế giới di sản kiến trúc The Destina.

Cát Tường Phú Hưng sở hữu hai khu thương mại là chợ đêm Phú Thiên Kim và trung tâm thương mại Ngân Phát. Tại đây trưng bày đa dạng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng dự án và thành phố Đồng Xoài.

Trong khuôn viên dự án là hệ thống trường mầm non Thiên Thần Nhỏ, trường tiểu học Nhân Văn. Các gia đình cũng có thể yên tâm với dịch vụ của bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế.

Hệ thống an ninh được chủ đầu tư chú trọng với mạng lưới camera giám sát hoạt động 24/24 và đội ngũ bảo vệ luôn túc trực.

Uy tín chủ đầu tư

Theo chủ đầu tư – Tập đoàn Địa ốc Cát Tường, đơn vị cam kết thực hiện đúng tiến độ xây dựng hạ tầng cũng như đảm bảo pháp lý đã thông báo với khách hàng

“Các sản phẩm tại Cát Tường Phú Hưng đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Chỉ sau 6 tháng triển khai, các hạng mục đường xá, công viên, vườn hoa tại một số tuyến đường đều đã dần hoàn thiện. Khách hàng có thể trực tiếp đến kiểm tra”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ triển khai một số tiện ích.

Tháng 4 vừa qua, chủ đầu tư đã động thổ trung tâm thương mại 8 tầng Ngân Phát. Sắp tới, dự án tư tiếp tục triển khai xây dựng chợ Đêm Phú Thiên Kim và một số hạng mục tiện ích khác.

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường cho biết, khách hàng với số vốn ban đầu từ 998 triệu đồng có thể sở hữu một lô đất nền tại dự án. Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng, phần còn lại trả dần trong 24 tháng.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)