Bach Dang Luxury Residence bổ sung căn hộ khu trung tâm Hải Phòng

Nằm tại khu phố sầm uất ở Hải Phòng, Bach Dang Luxury Residence là một trong những dự án đầu tiên phát triển theo hướng nhà phố thương mại – shophouse, tích hợp công năng để ở, kinh doanh và cho thuê.

Dự án được đầu tư – phát triển bởi Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng và Công ty Cổ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest).

Bach Dang Luxury Residence có vị trí cận thị, cận sông, cận lộ.

Bach Dang Luxury Residence có vị trí “cận thị, cận sông, cận lộ”.

Bach Dang Luxury Residence tọa lạc trên mặt đường Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là khu vực có nhiều thuận lợi về hạ tầng và giao thông. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển ra các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Trần Nguyên Hãn, hay vào quận Lê Chân và trung tâm thành phố.

Theo chủ đầu tư, các căn nhà phố tại đây sẽ đáp ứng cùng lúc nhu cầu của người dân Hải Phòng là kinh doanh và cải thiện diện mạo đô thị. Bach Dang Luxury Residence thừa hưởng hàng loạt tiện ích của khu vực như trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm, bệnh viện quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp uy tín.

Trên khu đất rộng hơn 6.500 m2, chủ đầu tư dành 4.136 m2 cho các sản phẩm nhà phố, phần còn lại là kỹ thuật giao thông. Khu nhà phố thương mại được thiết kế hiện đại, mỗi căn rộng từ 54,7- 116,7 m2, cao 4 tầng.

“Tầng trệt, khách hàng có thể kinh doanh, cho thuê hoặc để xe, làm phòng ăn, bếp, hoặc nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh. Tầng 3 dành chọn cho không gian riêng tư với phòng ngủ cá nhân, còn tầng 4 có chỗ riêng để làm phòng thờ và khu sân phơi”, chủ đầu tư tính toán.

Đơn vị kỳ vọng với những lợi thế chung của khu vực, Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn khách hàng thành phố cảng.

Đơn vị phát triển dự án – G5 Invest cho biết sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng quan tâm và muốn đặt mua sản phẩm tại Bach Dang Luxury Residence. Theo đó, trong giai đoạn này khách mua nhà sẽ được tặng một xe Air Blade tương đương 40 triệu đồng, chiết khấu lên tới 7% giá trị căn hộ (chưa gồm VAT) và hỗ trợ vay vốn tới 80% hợp đồng.

polyad

Bach Dang Luxury Residence đang trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Hotline: 0986991407

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 cả nước, các chuyên gia đánh giá tỉnh sở hữu nhiều điều kiện phát triển kinh tế, xã hội và cơ hội đầu tư bất động sản tiềm năng. Trong đó, khu vực Lê Chân – Ngô Quyền – Hồng Bàng thu hút nhiều dự án lớn, kèm theo đó là nhu cầu mua sắm, giải trí của người dân ở vào mức cao.

Theo khảo sát từ chủ đầu tư, những lô đất tại khu vực trung tâm thành phố cảng có tốc độ tăng giá ổn định. Nhà mặt tiền một số khu phố gấp nhiều lần khu vực trong ngõ.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)