Bách Việt Areca Garden nhắm đến khách hàng thuê căn hộ

Xu hướng dịch chuyển nguồn vốn FDI

Số liệu của Sở Công Thương Bắc Giang cho thấy, lũy kế 4 tháng đầu năm 2019, Bắc Giang cấp mới 19 dự án FDI (vốn đăng ký 148,7 triệu USD), điều chỉnh 9 dự án FDI (tổng vốn tăng thêm 134,1 triệu USD). Tính riêng về thu hút FDI, tỉnh Bắc Giang đứng thứ 11 về số dự án và thứ 10 về vốn đăng ký so với cả nước.

Sự xuất hiện của các tập đoàn kinh tế lớn đến từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc… kéo theo lượng lớn chuyên gia ngoại “đổ bộ” tới Bắc Giang làm việc trong thời gian qua.

Dự án Areca Garden dự kiến bàn giao vào tháng 7/2019.
Dự án Bách Việt Areca Garden dự kiến bàn giao vào tháng 7/2019.

Theo các chuyên gia địa ốc, xu hướng dịch chuyển nguồn vốn FDI vào Bắc Giang cùng sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ cho thuê bất động sản cho khách hàng ngoại.

“Những khách hàng này có nhu cầu tìm thuê căn hộ cao. Tuy nhiên, số lượng căn hộ hạng sang đáp ứng tiêu chuẩn của chuyên gia ngoại tại thị trường Bắc Giang còn hạn chế”, một nhà đầu tư nói.

Chung cư cao cấp hút khách ngoại

Đáng chú ý trong các dự án bất động sản tại thị trường Bắc Giang là chung cư cao cấp Bách Việt Areca Garden. Dự án sở hữu vị trí thuận lợi trên tuyến đường sầm uất Lê Lợi (phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang), giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. Từ dự án, cư dân cũng thuận lợi di chuyển đến Thủ đô Hà Nội và các cụm khu công nghiệp trọng điểm tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc…

Hệ thống tiện ích hiện đại là điểm nhấn của dự án. “Bên cạnh vị trí, loạt tiện ích nội khu cao cấp, môi trường sống xanh gần gũi với thiên nhiên, các diện tích trong căn hộ có đủ ánh sáng và khí tươi lưu thông… là những yếu tố khiến tôi lựa chọn thuê căn hộ tại đây…”, anh Lee Jae-Keuk, một kỹ sư Hàn Quốc cho biết.

Theo chủ đầu tư, Bách Việt Areca Garden được tư vấn và thiết kế bởi Swan & Maclaren đến từ Singapore nhằm mang đến không gian sống cao cấp chuẩn quốc tế.

Không gian sống xanh tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài
Không gian sống xanh tại chung cư Areca Garden phù hợp tiêu chuẩn người nước ngoài.

Mỗi căn hộ dự án có mức giá từ 850 triệu đồng, tặng kèm gói nội thất 90 triệu đồng giúp người mua có thể đến ở hoặc cho thuê ngay mà không cần sắm sửa thêm.

Ngoài ra, với chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể mua trả góp từ 250 triệu đồng, nhận hỗ trợ vay vốn 70% từ ngân hàng, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 12 tháng.

Hoài Phong

5/5 - (1 bình chọn)