Căn hộ cao cấp D’. El Dorado đáp ứng các tiêu chí đầu tư

Quy hoạch giao thông đồng bộ

Nằm tại khu vực có hạ tầng giao thông phát triển của Hà Nội, D’. El Dorado tọa lạc gần nhiều trục đường lớn như đường huyết mạch Võ Chí Công, cầu Nhật Tân di chuyển ra sân bay Nội Bài. Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Phạm Văn Đồng (vành đai 3) đoạn Mai Dịch – Nam Thăng Long mở rộng lên 12 làn xe đã đi vào sử dụng. Tuyến đường 60m nối hai con đường huyết mạch Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) mới khánh thành.

Bên cạnh đó, đường sắt đô thị số 2 kết nối qua các khu đô thị lớn Tây Hồ Tây và Ngoại Giao Đoàn đang triển khai.

Một góc tuyến đường 60m nối đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng.
Một góc tuyến đường 60m nối đường Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng.

Các chuyên gia đánh giá hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng phát triển là đòn bẩy giúp gia tăng giá trị của các dự án bất động sản Tây Hồ Tây, trong đó có D’. El Dorado.

Tiềm năng cho thuê

Với không gian mặt nước rộng, cảnh quan xanh thoáng, Hồ Tây là khu vực có nhu cầu thuê nhà lớn hàng đầu tại Hà Nội. Khảo sát từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho thấy khả năng sinh lời tại tại đây lên tới 5,5% một năm.

Bất động sản hồ Tây phù hợp với loại hình trụ sở, văn phòng giao dịch của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, hình thành cộng đồng ngoại quốc sinh sống và làm việc. Theo số liệu của UBND quận Tây Hồ, năm 2018 có khoảng 1.700 hộ cho người nước ngoài thuê nhà, lượng người nước ngoài lưu trú lâu dài trên địa bàn là hơn 4.000 người.

Chính sách bán hàng ưu đãi

Tòa D’. El Dorado 1 đang hoàn thiện những hạng mục cuối.
Tòa D’. El Dorado I đang hoàn thiện những hạng mục cuối.

Bên cạnh những lợi thế vị trí, tiềm năng cho thuê, lúc này khách hàng mua căn hộ D’. El Dorado còn nhận ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Với tòa D’. El Dorado I, người mua thanh toán sớm 95% giá trị căn chìa khóa đôi (Dual Key) trong tháng 8 hưởng chiết khấu đến 4,6% và 2 năm phí quản lý vận hành.

Tòa D. El Dorado II đã cất nóc, khách hàng mua căn từ tầng 9-27, thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ hưởng chiết khấu 1,5%. Trong trường hợp thanh toán sớm 95% từ tháng 8 đến tháng 9, chủ nhân căn hộ nhận mức chiết khấu tương ứng 6,8 – 6,2%, cùng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nột thất lên đến 250 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ.

Các căn hộ còn lại từ tầng 4-8, Tân Hoàng Minh ưu đãi chiết khấu 2,4-2,1% cho khách hàng thanh toán sớm 95% trong tháng 8 và 9. Ngoài ra, người mua được tặng gói nội thất trị giá 3% giá trị căn hộ và một chuyến du lịch châu Âu trị giá 50 triệu đồng nếu giao dịch thành công trong tháng 8.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)