Caugiay Center Point ra mắt căn hộ mẫu

Chủ đầu tư dự án Caugiay Center Point – Hacinco cho biết đã hoàn thiện các căn hộ mẫu để khách hàng có thể trực tiếp xem, trải nghiệm tổ ấm tương lai.

dd

Không gian phòng khách thiết kế đơn giản, hướng đến sự tiện nghi.

Đa dạng lựa chọn căn hộ

Mang dáng vóc của một dự án lấy tính tiện nghi làm chủ đạo, Caugiay Center Point cao 32 tầng, thiết kế linh hoạt theo công năng sử dụng. Từ tầng 4-32, chủ đầu tư Hacinco bố trí các căn hộ, mật độ 11 căn một tầng. Với diện tích tối ưu từ 52-127m2 một căn, khách hàng sẽ sở hữu tổ ấm có 2 hoặc 3 phòng ngủ, phù hợp cho nhiều không gian sinh hoạt.

“Chú trọng đến tính hiệu quả nên chúng tôi yêu cầu đơn vị tư vấn cần thiết kế thông minh, tối ưu hoá công năng và diện tích sử dụng. Các căn hộ tại dự án có lô gia, ban công rộng, không gian mở thoáng đãng rất tốt cho sức khỏe”, đại diện chủ đầu tư nói.

Ngoài việc cung cấp căn hộ với nội thất cơ bản, chủ đầu tư cho biết dự án còn có sản phẩm căn hộ hoàn thiện nội thất đồ rời. Các kỹ sư Caugiay Center Point thiết kế ngôi nhà tương lai của khách hàng theo hai phong cách hiện đại và tân cổ điển, đem đến nhiều lựa chọn hơn.

Phòng ngủ căn hộ với cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ căn hộ với cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên.

Mức giá cạnh tranh

Theo chủ đầu tư, dự án đang thu hút khách hàng có nhu cầu ở thực bởi mức giá phù hợp từ 35 triệu đồng một m2. Nếu khách hàng mua căn hoàn thiện nội thất đồ rời thì chi phí tăng thêm khoảng 200 triệu đồng.

Vị đại diện cho biết ngay từ khi ra mắt Caugiay Centerpoint là một trong những dự án có tốc độ giao dịch nhanh ở Hà Nội. “Tại thời điểm bàn giao, tỷ lệ căn hộ dự án đã bán ở mức cao hơn 85%”, vị này khẳng định.

Sau thành công của Hanoi Center Point tại 27 Lê Văn Lương, chủ đầu tư Hacinco kỳ vọng Caugiay Center Point sẽ trở thành nơi an cư tiện nghi, hiện đại cho khách hàng. Dự án đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện các hạng mục cuối cùng trước khi bàn giao và cuối tháng 7 năm nay.

Để chào đón những cư dân đầu tiên của Caugiay Center Point, chủ đầu tư triển khai chương trình “Mua nhà nhận quà tân gia” với nhiều phần quà hấp dẫn. Dự án cũng miễn phí sử dụng dịch vụ bể bơi vô cực, phòng tập gym trong 5 năm dành riêng cho khách mua căn hộ diện tích 127m2.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)