CenHomes hợp tác với hai ông lớn Samsung và Viettel

Chiều 22/3, lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes, Viettel và Samsung đã diễn ra tại Cen X Space (tầng 3, số 6 đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Ông Ngô Vĩnh Quý - đại diện Viettel phát biểu tại sự kiện

Ông Ngô Vĩnh Quý – đại diện Viettel phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, ông Ngô Vĩnh Quý – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông Quân đội Viettel cho biết doanh nghiệp sẽ hợp tác cùng CenHomes áp dụng những ứng dụng công nghệ hiện đại vào bất động sản, góp phần hoàn thiện bộ máy quản lý, hỗ trợ thông tin của CenHomes.

Theo đó, hơn 10.000 đại lý ủy quyền của CenHomes sẽ sử dụng thuê bao của Viettel với mức giá ưu đãi, hợp lý.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes - Viettel - Samsung.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ giữa CenHomes – Viettel – Samsung.

Trong khi đó, Tập đoàn Samsung được biết đến là tập đoàn đa ngành, đa quốc gia với thế mạnh hàng đầu về công nghệ.

Với thỏa thuận này, năm 2019, Samsung độc quyền cung cấp điện thoại di động cho hơn 10.000 đại lý ủy quyền của CenHomes, cung cấp mạng lưới phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp CenHomes dễ quản lý, đảm bảo chất lượng của đại lý ủy quyền.

Tại sự kiện, ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc CenHomes nhấn mạnh: “Việc ký kết hợp tác chặt chẽ ba bên đảm bảo kết nối thông tin an toàn với các đối tượng tham gia vào hệ thống của CenHomes, từ khách hàng mua, khách hàng bán, các đại lý ủy quyền, các giám đốc đại lý”.

Đây cũng là bảo chứng hoạt động giao dịch uy tín trên cenhomes.vn, đảm bảo quyền lợi khách mua, bán, thuê, cho thuê, tránh việc mua đắt, bán hớ, chênh lệnh giá bán, thông tin sai khác…

CenHomes - Viettel - Samsung chính thức ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của nhau trong việc cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ.

CenHomes – Viettel – Samsung chính thức ký kết hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của nhau trong việc cung cấp dịch vụ, thiết bị và giải pháp công nghệ.

Cenhomes.vn là website thương mại điện tử được đầu tư phát triển bởi Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand), ra đời trong bối cảnh công nghệ 4.0 đang thay đổi cách thức kinh doanh bất động sản truyền thống.

Hiện nay, mạng 5G được coi là xu hướng của tương lai, hứa hẹn tạo ra cuộc cách mạng về tốc độ, sự ổn định cho thiết bị di động, kích hoạt làn sóng công nghệ, ứng dụng mới.

Với sự hỗ trợ của Viettel và Samsung – những doanh nghiệp lớn đang nghiên cứu, phát triển và ứng dụng mạng 5G, đại diện CenHomes cho rằng đơn vị có thể đưa ra được những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu mua – bán bất động sản ở mọi nơi, cho nhiều đối tượng khách hàng.

Phát triển dựa trên nền tảng (platform), CenHomes cho biết liên tục tìm kiếm, hợp tác với những đối tác lớn quốc tế với mục đích thay đổi phương thức mua bán giao dịch bất động sản, giải quyết những bất cập của thị trường về sự nhiễu loạn thông tin, sai lệnh pháp lý dự án, thông tin quảng cáo thiếu chính xác…

Theo đại diện CenHomes, khi có nhu cầu bán bất động sản trên cenhomes.vn, khách hàng có thể liên hệ với đại lý ủy quyền gần nhất của Cenhomes để được tư vấn, hỗ trợ.

“Đại lý ủy quyền của CenHomes những chuyên gia tư vấn bất động sản được đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Singapore, nắm chắc quy trình niêm yết sản phẩm trên Cenhomes.vn cũng như am hiểu thị trường, sản phẩm để kết nối nhu cầu mua bán của khách hàng”, vị này cho biết.

Hiện Cenhomes.vn đang cập nhật công nghệ, lấp đầy kho hàng nhà lẻ để có thể chính thức ra mắt khách hàng vào trung tuần tháng 4/2019.

Hà Trương

5/5 - (1 bình chọn)