Chính sách chia sẻ lợi nhuận tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Theo đánh giá của giới địa ốc, đầu tư condotel hiện nay là bài toán nhiều tiềm năng, vừa có thể sử dụng nghỉ dưỡng, vừa có thể khai thác cho thuê. Một số dự án còn áp dụng hình thức cam hết lợi nhuận khiến condotel càng thu hút khách hàng.

Để vốn đầu tư được sinh lời hiệu quả, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên lựa chọn các dự án condotel đảm bảo chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực mạnh trên thị trường. Tiếp đến là dự án được quản lý và vận hành bởi đơn vị uy tín giàu kinh nghiệm. Cuối cùng là mức cam kết lợi nhuận và vốn đầu tư hợp lý.

Phối cảnh khu bể bơi dưới chân tòa condotel dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Phối cảnh khu bể bơi dưới chân tòa condotel dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né, chủ đầu tư Apec Group cho biết cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng qua chính sách chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn. Theo đó, đơn vị áp dụng mức hưởng theo tỷ lệ nhà đầu tư 80%, dự án và nhà quản lý 20% từ hoạt động cho thuê lại.

Mức chia sẻ lợi nhuận trên theo chủ đầu tư là cao hơn nhiều trung bình thị trường. Khảo sát của đơn vị cho thấy hầu hết các dự án đưa ra mức lợi nhuận phổ biến theo năm trong khoảng 8-12%, cao nhất lên tới 14-15%, từ 5-10 năm.

“Chúng tôi mong muốn tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường để thu hút khách hàng. Dự án tạo niềm tin với hướng đi rõ rệt, lợi nhuận cam kết minh bạch”, đại diện chủ đầu tư Apec Group chia sẻ.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc ngay trung tâm Mũi Né, với vị thế “toạ sơn hướng thuỷ”. Dự án có liên kết giao thông thuận lợi, đặc biệt sau khi cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết đưa vào sử dụng sẽ thúc đẩy kết nối tới Phan Thiết.

Bên cạnh đó, khu vực biển Mũi Né – Bình Thuận, là một trong những bờ biển đẹp trải dài, nhiều khu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và nền văn hoá Chăm Pa.

Bể bơi ngoài trời, một trong những tiện ích hiện đại, đa dạng tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Bể bơi ngoài trời, một trong những tiện ích hiện đại, đa dạng tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Chủ đầu tư Apec Group đã hợp tác với những đơn vị hàng đầu như Wyndham Hotel Group và tổng thầu xây dựng Coteccons để đảm bảo chất lượng dự án. “Qua đó, chúng tôi đảm bảo việc tạo ra nguồn doanh thu lâu dài, bền vững cho các căn hộ condotel tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né”, đại diện chủ đầu tư nói.

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đưa vào khai thác từ năm 2021, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ là khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với chuỗi tiện ích hiện đại gồm: công viên chủ đề, bể bơi vô cực ion khoáng, thuyền bay zip-line, tắm osen Nhật Bản, Spa & Jim Jil Bang, nhà hàng ẩm thực Á- Âu… dự án hướng đến những đối tượng khách hàng cao cấp.

Thành Dương

5/5 - (1 bình chọn)