Chính sách đầu tư nhà đất tại Waterpoint của Nam Long

Theo đại diện chủ đầu tư Nam Long, những dự án nhà thấp tầng luôn được giới đầu tư miền Bắc ưu tiên hàng đầu. Lý do một phần bởi quan niệm đầu tư vào sản phẩm nhà đất là đầu tư bền vững theo thời gian.

“Sở hữu loại hình bất động sản này, người đầu tư tương đối yên tâm do lượng tìm kiếm những căn nhà này cho nhu cầu ở thực khá cao, đặc biệt tại các khu đô thị sinh thái”, vị này nói.

Khảo sát của Nam Long cho thấy, thời gian qua nhu cầu mua nhà đất sử dụng cho mục đích kinh doanh khá sôi động, nhất là ở những khu vực có dòng vốn FDI lớn, khu công nghiệp – nơi có lượng lớn chuyên gia trong nước và quốc tế làm việc. Người mua có thể khai thác nhiều mục đích như cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

“Với xu hướng này sản phẩm nhà đất tại khu đô thị sinh thái Waterpoint thoả mãn cả hai yếu tố là làm chủ dòng tiền và giá trị thu về trong lương lai”, vị đại diện nói. “Dự án có pháp lý minh bạch, hình thức sở hữu lâu dài nhưng lại được tung ra thị trường với tổng mức đầu tư chỉ từ 2,3 tỷ đồng (chưa VAT). Điều này đồng nghĩa với vốn đầu tư ban đầu chỉ 700 triệu, tương đương 30% giá trị căn”.

Ngoài ra, xét về tiềm năng sinh lời trong tương lai, Nam Long cho rằng bất động sản như Waterpoint mở ra tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư. Trong đó, yếu tố ven sông góp phần nâng giá trị bất động sản.

Phối cảnh Waterpoint bên sông Vàm Cỏ Đông.

Phối cảnh Waterpoint bên sông Vàm Cỏ Đông.

Waterpoint phát triển trên tổng diện tích 355ha bên sông Vàm Cỏ Đông. Nhờ vị trí đắc địa, dự án thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng sau khi công bố. Waterpoint kết nối 2 vùng động lực kinh tế quan trọng cả nước là TP HCM và Đồng bằng sông Cửu Long. Khu vực sở hữu hạ tầng, cơ sở vật chất và hệ thống tiện ích đồng bộ.

Người mua có thể khai thác sản phẩm nhà đất ở nhiều mục đích khác nhau như cho thuê mặt tiền, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn.

“Hầu hết các khu đô thị hấp dẫn đều có mức giá tăng lên đáng kể từ lúc mở bán cho tới khi khu đô thị ở giai đoạn hoàn thiện. Do đó, các nhà đầu tư sản phẩm nhà đất ở những dự án như Waterpoint hoàn toàn yên tâm về khả năng thanh khoản cũng như tiềm năng sinh lời”, đại diện Nam Long nói.

Chủ đầu tư kỳ vọng kiến tạo một quần thể đô thị thông minh bền vững, trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn với khách hàng khắp mọi miền Tổ quốc. Nam Long tiến hành quy hoạch dự án bài bản, xây dựng hệ thống tiện ích toàn diện tất cả trong một.

Dự án cung cấp đa dạng loại hình đầu tư như nhà phố vườn, biệt thư đơn lập, biệt thự song lập. Chủ đầu tư đã mở một cuộc thi lên ý tưởng và quy hoạch tầm quốc tế với sự tham gia của chuyên gia nổi tiếng.

Waterpoint nằm giữa không gian sông nước thoáng đãng.

Waterpoint nằm giữa không gian sông nước thoáng đãng.

“Là chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, Nam Long hiểu phát triển bền vững phải gắn chặt với những giá trị xanh. Với Waterpoint, Nam Long khéo léo truyền tải thông điệp về một hệ sinh thái biệt lập với không gian khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên”, đại diện Nam Long chia sẻ.

Bao quanh dự án là 6 lớp vườn, 6 hệ thống công viên như một lá phổi xanh quang hợp, hấp thụ nguồn năng lượng tự nhiên. Địa thế tựa thủy bên sông Vàm Cỏ Đông đem lại không gian sống yên bình cho cư dân.

Ngoài ra, Nam Long bắt tay với những đơn vị hàng đầu thế giới và Việt Nam nhằm đảm bảo chất lượng dự án như: đơn vị quy hoạch tổng thể Conybeare Morrison (Australia); TWOG (Vietnam); đơn vị tư vấn hạ tầng Aurecon (Hà Lan); đơn vị thiết kế công trình Swan & maclaren (Singapore); đơn vị tư vấn cảnh quan Lascal (Nhật); đơn vị tư vấn phát triển JLL; CBRE; Savills.

Thành Dương

Thành phố bên sông Waterpoint

Giai đoạn 1: Phân khu Rivera 1 và Aquaria với sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Weland

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Website: https://waterpoint.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)