Đất Xanh Miền Trung hợp tác chiến lược với hai thương hiệu lớn

Lễ ký kết cung cấp sản phẩm giữa Công ty CP Đất Xanh Miền Trung, Công ty cổ phần Eurowindow và thương hiệu nhôm Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System (Pháp) vừa diễn ra hôm 10/5 tại văn phòng trụ sở tổng công ty.

Lễ ký ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện giữa Đất Xanh Miền Trung, thương hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow.

Lễ ký ký kết cung cấp sản phẩm nhôm và phụ kiện giữa Đất Xanh Miền Trung, thương hiệu nhôm Technal và Công ty CP Eurowindow.

Theo thỏa thuận, Đất Xanh Miền Trung sẽ sử dụng hệ nhôm và phụ kiện Technal cho dự án One River Villas – một trong những dự án hạng sang với suất đầu tư hoàn chỉnh mặt ngoài trên 18 triệu đồng một m2… Trong tương lai, Technal sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm cửa chính, cửa đi ban công, cửa sổ mở quay lật, cửa xếp trượt ba cánh…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Damien Trezieres – Giám đốc Kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương của Technal cam kết sẽ mang đến những giải pháp tổng thể về cửa với nhiều lựa chọn tối ưu cho các chủ đầu tư.

“Tôi rất ấn tượng về dãy biệt thự One River và tin tưởng các sản phẩm cao cấp của Technal sẽ nâng tầm giá trị cho các sản phẩm của Đất Xanh Miền Trung”, ông Damien Trezieres nói.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Technal phát biểu tại lễ ký kết với Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết, việc ký kết hợp tác với Eurowindow và Technal là một trong những bước đi chiến lược của công ty nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những đơn vị đầu tư và phát triển sản phẩm bất động sản uy tín và chuyên nghiệp.

“Hoạt động ký kết với hàng loạt nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới trong thời gian qua sẽ mang đến những lợi thế cạnh tranh khác biệt dành cho đối tác và khách hàng theo đúng tôn chỉ ‘tiên phong – khác biệt – vượt trội’ mà công ty đã đề ra”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

Dự kiến, trong thời gian tới, Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung sẽ tiếp tục ký kết các thoả thuận hợp tác với một số thương hiệu nội thất, vật liệu cao cấp đến từ Mỹ, Pháp và Italy cho những dự án mà doanh nghiệp đang đầu tư phát triển.

Đại diện các đơn vị nhận hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Đại diện các đơn vị nhận hoa cảm ơn từ Đất Xanh Miền Trung.

Thành lập năm 1960 với trụ sở chính tại Toulouse Pháp, thương hiệu Technal thuộc Tập đoàn Hydro Building System là một trong những đơn vị cung cấp nhôm xây dựng lớn nhất thế giới. Có mặt tại hơn 70 quốc gia, sản phẩm của Technal được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cao, sáng tạo, thân thiện với người sử dụng, tích hợp các tính năng theo tiêu chuẩn châu Âu.

Các sản phẩm của Technal có mặt ở nhiều dự án lớn trên thế giới, đòi hỏi kỹ thuật và độ thẩm mỹ cao như tòa nhà Skyview (Dubai); Marina Bay Sand (Singapore); Magnolias (Thái Lan); Alila KOH Russey (Campuchia); Sheraton Grand Resort (Đà Nẵng)…

Từ năm 2012, tập đoàn đã hợp tác với Eurowindow để tiếp tục phát triển hệ profile nhôm Technal dành cho các công trình nhà riêng và dự án tại Việt Nam.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)