Dự án Apec Aqua Park Bắc Giang đáp ứng tiêu chí đầu tư

Ra mắt thị trường từ cuối năm 2018, dự án Apec Aqua Park Bắc Giang do Tập đoàn Apec Group làm chủ đầu tư nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp. Theo chủ đầu tư, đây là một trong số dự án được Sở Xây dựng Bắc Giang cấp phép được bán cho người nước ngoài.

Tiềm năng của thị trường

Những năm gần đây, thị trường bất động sản Bắc Giang bắt đầu khởi sắc do các nhà đầu tư bắt đầu chuyển dịch từ thành phố lớn sang khu vực lân cận. Theo báo cáo của UBND tỉnh, đến cuối năm 2018, Bắc Giang thu hút 1.200 dự án đầu tư với 6 khu công nghiệp và gần 40 cụm công nghiệp. Một lượng lớn chuyên gia nước ngoài và các gia đình trẻ ngoại tỉnh đến Bắc Giang làm việc, sinh sống. Điều này tạo ra nhu cầu cao về nhà ở và các dịch vụ thương mại, giải trí tại Bắc Giang.

Apec Aqua Park bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp cho Bắc Giang

Dự án đường cao tốc đi qua Bắc Giang.

Tuy nhiên, các sản phẩm bất động sản mới, nhất là phân khúc cao cấp vẫn còn hạn chế tại Bắc Giang. Đây là cơ hội cho hàng loạt nhà đầu tư tham gia thị trường với các sản phẩm mới như nhà chung cư, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp…

Lợi thế của sản phẩm

Apec Aqua Park Bắc Giang là hệ thống các căn hộ cao cấp sang trọng với thiết kế hiện đại, kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây và nét văn hóa kiến trúc của phương Đông. Căn hộ được ứng dụng thiết kế thông minh, đem lại cho cư dân phong cách sống công nghệ ưu việt.

Tính năng tự động hóa và điều khiển từ xa cho phép chủ nhân dễ dàng kiểm soát các thiết bị: hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, tivi, bình nóng lạnh, cảm biến môi trường, chuông cửa, camera an ninh, hàng rào điện tử, cảnh báo rò rỉ gas, thiết bị báo cháy… qua hệ thống điều khiển bằng giọng nói.

Apec Aqua Park bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp cho Bắc Giang - 1

Phối cảnh không gian sống hiện đại, nhiều cây xanh tại Apec Aqua Park.

Apec Aqua Park phát triển hệ thống tiện ích nội ngoại khu đồng bộ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế gồm: trung tâm thương mại, trường mầm non quốc tế, spa, gym, Jjim Jil Bang, trung tâm hội nghị, vườn thiền, bể bơi vô cực, sky bar, nhà hàng… Vị trí đắc địa cũng giúp Apec Aqua Park sẽ trở thành trung tâm cung cấp dịch vụ cao cấp, đáp ứng nhu cầu giải trí, ẩm thực tại thành phố Bắc Giang.

Bên cạnh đó, dự án được quản lý vận hành bởi thương hiệu khách sạn quốc tế Swiss Spirit Hostpitality (Thụy Sĩ). Chủ đầu tư cho biết, dự án có pháp lý rõ ràng, đảm bảo cho chất lượng cuộc sống 5 sao chuẩn quốc tế.

Bài toán đầu tư sinh lời

Theo tính toán của chủ đầu tư, căn hộ dịch vụ có giá bán từ 700 triệu đồng, nếu công suất cho thuê phòng tại Bắc Giang vào khoảng 70% một năm, với mức cho thuê khoảng 1-1,6 triệu đồng một đêm thì sau khi trừ đi các chi phí và đóng thuế, lợi nhuận mà nhà đầu tư thu ở mức 150- 250 triệu đồng một năm. Sau 4 – 5 năm, nhà đầu tư sẽ hòa vốn.

Apec Aqua Park bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp cho Bắc Giang - 2

Toàn cảnh dự án Apec Aqua Park Bắc Giang.

Bên cạnh đó, một số căn hộ dịch vụ tại dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận 10% một năm trong 5 năm hoặc 10 năm. Chủ đầu tư còn có chính sách mới về gói trái phiếu kết hợp với bất động sản tại Apec Aqua Park, mang đến nhiều lựa chọn cho nhà đầu tư.

Tâm Anh

5/5 - (1 bình chọn)